Đại gia Việt là người đầu tiên tại Đông Nam Á sở hữu bộ đôi siêu xe Ferrari SF90 Stradale và Ferrari F8 Spider – Làng xe

Đại gia Việt là người đầu tiên tại Đông Nam Á sở hữu bộ đôi siêu xe Ferrari SF90 Stradale và Ferrari F8 Spider

Mới đây, một thông tin có thể khiến cho nhiều anh em chơi xe tại Việt Nam ta tự hào khi một ‘đại gia’ doanh nhân tại Gò Vấp đang được xem là người đầu tiên tại Đông Nam Á sở hữu cùng lúc 2 chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale và Ferrari F8 Spider.

Theo hình ảnh chụp lại, chiếc siêu xe Hybrid 1.000 mã lực Ferrari SF90 Stradale thứ 2 tại Việt Nam chính là của doanh nhanh này, trước đó vị đại gia này cũng đã sỡ hữu 2 chiếc siêu xe đình đám vô cùng HOT chính là Ferrari F8 Spider và Lamborghini Aventador SVJ.

Ferrari F8 Spider và Lamborghini Aventador SVJ của đại gia quận Gò Vấp

Trước đó, thông tin chiếc siêu xe hybrid Ferrari SF90 Stradale thứ 2 về Việt Nam đã gây xôn xao anh em chơi xe trong nước, bởi sau khi có mặt tại showroom thì nó đã nhanh chống về với chủ nhân đặt mua từ trước. Chính là vị đại gia này.

Chiếc Ferrari SF90 Stradale thứ 2 về Việt Nam

Trước đó, người này cũng đã tậu chiếc siêu xe Ferrari F8 Spider đầu tiên Việt Nam. Như vậy, đây có thể là đại gia Đông Nam Á đầu tiên và hiếm hoi ở châu Á sở hữu cùng lúc 2 chiếc Ferrari đình đám nhất hiện nay.

Xem thêm  VinFast Lux A2.0 nát đầu “bung túi khí” sau khi va chạm với xe máy...Đụng nhẹ đã “bung túi khí” ?

Đây có thể là đại gia Đông Nam Á đầu tiên và hiếm hoi ở châu Á sở hữu cùng lúc 2 chiếc Ferrari đình đám nhất hiện nay

Hiện vẫn chưa rõ giá xe Ferrari SF90 Stradale về đến Việt Nam là bao nhiêu, chỉ biết rằng, các đại gia ở Thái Lan sẽ phải chi ra số tiền ít nhất 40.900.000 Baht, tương đương 29,8 tỷ đồng để sở hữu siêu xe Ferrari SF90 Stradale theo diện chính hãng. Ferrari SF90 Stradate được biết đến là mẫu siêu xe số 1 của Ferrari trong năm 2021. Và điều khiến cho các anh em chơi xe tại Việt Nam cảm thấy tự hào chính là việc có đến hai đại gia Việt đã ‘chịu chơi’ chi tiền để sở hữu nó.

Siêu phẩm Ferrari SF90 Stradale được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 769 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Động cơ này kết hợp với hệ thống hybrid bao gồm 3 mô-tơ điện. Trong đó, 1 mô-tơ điện nằm kẹp giữa động cơ V8 và hộp số tự động ly hợp kép 8 cấp mới. 2 mô-tơ điện còn lại được đặt trên cầu trước của Ferrari SF90 Stradale.

Xem thêm  Phân khúc SUV 7 chỗ là cuộc phân tài của SantaFe và Everest

Hình ảnh chiếc Ferrari SF90 Stradale thứ 2 về Việt Nam nằm trong showroom

Sức mạnh của động cơ plug-in hybrid đã cho phép siêu phẩm Ferrari SF90 Stradale có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,5 giây, thêm 4,2 giây để tăng tốc lên 200 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h. Ngoài ra, Ferrari SF90 Stradale có thể hoàn thành quãng đường 25 km chỉ bằng mô-tơ điện trên cầu trước.

Sức mạnh của động cơ plug-in hybrid đã cho phép siêu phẩm Ferrari SF90 Stradale có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,5 giây, thêm 4,2 giây để tăng tốc lên 200 km/h

Về ngoại hình, Ferrari SF90 Stradale cũng khiến cho người ta phải trầm trồ bởi thiết kế vô cùng ấn tượng với cụm đèn pha LED Matrix, kính chắn gió được uống cong vô cùng cuốn hút. Phía đuôi xe vô cùng mạnh mẽ với 2 ống xả đặt cao và cụm đèn hậu đẹp mắt.

Phía đuôi xe vô cùng mạnh mẽ với 2 ống xả đặt cao và cụm đèn hậu đẹp mắt