ĐẠɪ Gɪᴀ PʜƯƠɴɢ HẰɴɢ: ĐÀɪ ᴛʜỌ sᴜẤᴛ Ăɴ, NƠɪ Ở VÀ TẶɴɢ GẠᴏ ᴄʜᴏ ɴɢƯỜɪ ʟᴀᴏ ĐỘɴɢ – Làng xe

ĐẠɪ Gɪᴀ PʜƯƠɴɢ HẰɴɢ: ĐÀɪ ᴛʜỌ sᴜẤᴛ Ăɴ, NƠɪ Ở VÀ TẶɴɢ GẠᴏ ᴄʜᴏ ɴɢƯỜɪ ʟᴀᴏ ĐỘɴɢ

Tối 20/7, trên sóng livetream, nữ đại gia Phương Hằng chia sẻ thông tin,số vốn đầu tư hơn 1 tỷ đô cho 2 trong 10 nhà máy sản xuất găng tay y tế sắp sửa đi vào hoạt động sau 4 tháng chờ đợi. Lô hàng đầu tiên dự kiến sẽ sớm xuất xưởng và sẽ phục vụ vào cuộc chiến chống đại dịch Covid 19.

Theo tìm hiểu, tổng diện tích cho 10 nhà máy lên đến tận 30ha. Găng tay được sản xuất theo công nghệ mới cộng thêm dây chuyền sản xuất hiện đại nên sản phẩm sẽ nhẹ hơn, dai hơn và chất lượng hơn các loại đã có mặt trên thị trường. Bà cũng vui vẻ và tự hào khẳng định ” đây sẽ là công trình đáng tự hào của đất nước Việt Nam“.

Để đảm bảo tiến độ sản xuất theo đúng kế hoạch đề ra, vừa đảm bảo cho cuộc sống của công nhân nhà máy. Cặp vợ chồng đại gia quyết định hỗ trợ toàn bộ bữa ăn, nơi ở, ngủ nghỉ cho toàn bộ công nhân. Và để giảm bớt một phần gánh nặng cho công nhân, ông Dũng – bà Hằng còn mạnh tay tặng thêm cho mỗi người một tháng 20kg gạo/1 tháng.

Xem thêm  12 cán вộ, chíến ѕĩ công αn вà rịα - vũng tàu từ f1 thành f0

Khi mà tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp, số ca dương tính vẫn còn tăng thì tinh thần hết mình vì dân, vì nước của ông Dũng – bà Hằng được đánh giá rất cao, nhận về không ít lời khen ngợi.

Bà Hằng chia sẻ “Chúng tôi làm mọi thứ bằng cả trái tim, bằng sự lương thiện, yêu nước, yêu dân. Đây cũng là tâm huyết suốt 4 tháng trời ròng rã của vợ chồng tôi”

Trước đó, mặc dù ông bà vấp phải rất nhiều những điều chỉ trích, bình luận cho rằng lời nói suông, “nổ”. Nhưng họ vẫn giữ im lặng và chứng minh bằng hành động thực tế “nói đi đôi với làm”.