Đại gia nào là người mua Vinfast VFe34 nhiều nhất Việt Nam tại thời điểm này? – Làng xe

Đại gia nào là người mua Vinfast VFe34 nhiều nhất Việt Nam tại thời điểm này?

Kể từ ngày Vinfast bắt đầu nhận đặt cọc cho mẫu xe thuần điện đầu tiên của mình là VFe34 cho đến nay thì các đại lý trên toàn quốc luôn tấp nập người đến đăng ký cọc.

Và trong số những tín đồ của xe điện thương hiệu Vinfast đã xuất hiện 1 đại gia đến từ TP.Thủ Dầu Mộ thuộc tỉnh Bình Dương đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi xuống tiền đặt cọc 1 lần 14 chiếc Vinfast VFe34 vào ngày 25/3 vừa qua.

Hợp đồng đặt cọc, gồm 4 chiếc màu Xanh, 3 chiếc màu Bạc, 3 chiếc màu Trắng, 2 chiếc màu Nâu, 1 chiếc màu Đỏ và 1 chiếc màu Xám,

“Quán quân” đặt cọc VF e34 cho rằng chuyển từ xe xăng sang xe điện là một xu thế tất yếu.

Vị đại gia này cho hay trong số 14 chiếc anh vừa đặt cọc này bao gồm xe của anh,thành viên trong gia đình và đồng nghiệp trong cơ quan.Lý do chính mà anh và những người thân chọn mẫu xe này là vì thiết kế hiện đại,trang bị đầy đủ không thua kém bất cứ mẫu xe hạng sang nào.

1 Lý do nữa khiến anh và người thân có thể chốt nhanh trong việc đặt cọc xe đó là chính sách hoàn tiền quá thoáng của Vinfast.Trường hợp đến thời điểm gần giao xe nhưng anh đổi ý thì vẫn có thể lấy lại cọc hoặc chuyển sang phiên bản khác cao cấp hơn.

Xem thêm  [clip] tai nạn kinh hoàng tại Thừa Thiên Huế, 4 người đi ô tô Hyundai Accent thương vong

Anh Lê Đức Thanh (Hà Nội) thể hiện tình yêu với xe điện bằng việc đặt mua tới “1 tá”.

1 tín đồ khác của Vinfast tại Hà Nội cũng ghi điểm trong cộng đồng chơi xe khi đặt hẳn 12 chiếc 1 lần.

“Thích xe điện mua một tá”, anh Thanh chia sẻ ngắn gọn, đồng thời không quên bổ sung ảnh chụp 2 giao dịch chuyển khoản thành công để chứng minh cho tình yêu của mình với loại phương tiện thân thiện môi trường.

Nhiều doanh nghiệp đón đầu kỷ nguyên xe điện bằng những hợp đồng “khủng”.

Ngoài ra 1 số nguồn tin cũng cho hay,cá nhân hay doanh nghiệp đặt mua VFe34 với số lượng trên dưới 10 chiếc là khá nhiều.

“Kỷ nguyên mới của ngành xe hơi Việt Nam sắp mở ra và mình muốn là người đầu tiên được trải nghiệm điều mới mẻ này”, anh Trung hồ hởi.

10 chiếc VF e34 được anh Trung ký hợp đồng cọc tại lý VinFast (Ảnh: FBNV)