Đại Gia Minh Nhựa kéo dàn siêu xe 30 tỷ vào Showbiz trong MV đầu tiên gây sốt cộng đồng mạng – Làng xe

Đại Gia Minh Nhựa kéo dàn siêu xe 30 tỷ vào Showbiz trong MV đầu tiên gây sốt cộng đồng mạng

Mới đây, sau khi tậu cho mình 3 chiếc BMW đại gia Minh Nhựa đã tậu thêm cho mình chiếc Porsche Cayenne Coupe khiến dân tình ai cũng phải trầm trồ.

Chiếc Porsche Cayenne Coupe vừa mới tậu và chiếc Rolls Royce Ghost xuất hiện trong MV ca nhạc ‘Ta không giống ai’

Mới đây, cả chiếc Rolls-Royce Ghost và chiếc Porsche Cayenne Coupe mới được Minh “nhựa” khoe gần đây hóa ra là nhân vật trong clip ca nhạc mà vị đại gia 8x này tham gia.

Trong đoạn MV có khá nhiều cảnh xuất hiện 2 chiếc ‘siêu xe’ này

Trước đó, trên Facebook của đại gia 8x này được đăng tải đoạn teaser của một clip ca nhạc MV có tên “Ta không giống ai” mà có cả mình tham gia. Điều đáng chú ý là 2 chiếc xe mới được vị đại gia 8x chụp ảnh trước đó và đăng tải lên mạng xã hội chính là 2 chiếc được đưa vào MV sắp ra mắt. Một chiếc là Rolls-Royce Ghost và chiếc còn lại là Porsche Cayenne Coupe vừa mới mua sau 3 chiếc BMW.

Hình ảnh trước đó đại gia 8x đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người tưởng là khoe xe nhưng thực sự nó là quay MV

Trong đó, chiếc Rolls Royce Ghost biển 4 số 3838 đã quá quen thuộc với việc gắn liền với tên tuổi “Minh Nhựa” từ rất lâu. Người ta thường bắt gặp Minh “nhựa” đi chiếc xe siêu sang này. Chiếc này cũng xuất hiện trong buổi nhận bàn giao 3 chiếc xe BMW.

Xem thêm  SSC Tuatara tan nát sau khi cố gắng phá vỡ kỷ lục tốc độ thế giới

Chiếc Rolls Royce Ghost quen thuộc của đại gia ngành ‘Nhựa’

Xuất hiện trong MV còn có chiếc Porsche Cayenne được dán decal theo 3 màu chủ đạo trắng-xanh dương-đỏ quen thuộc của logo công ty Nhựa Long Thành, cùng với chữ ký của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh mà đại gia 8x vừa tậu.

Chiếc Porsche Cayenne Coupe vừa mới tậu của Minh Nhựa được dán decal theo màu chủ đạo của công ty Nhựa Long Thành và chữ kí của đại gia 8x

Chiếc Porsche Cayenne Coupe mà vị đại gia Nhựa Long Thành này vừa sở hữu được trang bị động cơ tăng áp 6 xi-lanh, dung tích 3.0L, cho công suất 340 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm. Khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 6 giây, và giảm 0,1 giây khi trang bị các gói thể thao. Vận tốc đối đa là 243 km/h.

Porsche Cayenne được trang bị động cơ tăng áp 6 xi-lanh, công suất 340 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm. Khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 6 giây

Hiện tại, giá của Porsche Cayenne Coupe có mức giá bán khởi điểm 4,95 tỷ đồng tại Việt Nam.

MV Ta Không Giống Ai – FAPtv x TTeam 

Xem thêm  [CLIP]Dàn siêu xe trên cao tốc Trung Lương bị CSGT tuýt còi thu hút sự chú ý của cư dân mạng