Đại gia Miền Tây thuê người để chăm sóc bộ sưu tập xe máy hơn 500 chiếc trị giá 100 tỷ – Làng xe

Đại gia Miền Tây thuê người để chăm sóc bộ sưu tập xe máy hơn 500 chiếc trị giá 100 tỷ

Tính đến thời điểm này có thể nói không ngoa rằng vị đại gia Miền Tây sở hữu bộ sưu tập xe máy hơn 500 chiếc là bộ sưu tập xe máy lớn và giá trị nhất Việt Nam.

Với số lượng xe máy đến hơn 500 chiếc và đều có biển số từ đẹp đến siêu đẹp,rõ ràng không 1 ai tại Việt Nam có thể qua mặt được vị đại gia chịu chơi này.Vị đại gia này cho biết đắt đầu thú vui sưu tập xe máy biển số đẹp đã được 15 năm kể từ năm 2006 cho đến nay.Bộ sưu tập đủ các loại xe máy từng có mặt tại Việt Nam và đặc biệt là tất cá đều có biển kiểm soát đẹp mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu.

Bộ sưu tập 500 xe biển đẹp của vị đại gia miền Tây

Chủ nhân của bộ sưu tập khủng này là 1 đại gia kín tiếng tên N.V.N sống tại huyện chợ mới tỉnh An Giang.Ông cho biết bản thân là 1 người có sở thích đặc biệt đối với những chiếc biển số đẹp,do đó kể từ năm 2006 đến nay hễ có ai bán xe biển số đẹp thì ông đều đi lùng mua cho bằng được bất chấp giá cả.

Xem thêm  Lát mắt với mô tô kiểu dáng cổ điển BMW R18 First Edition có giá hơn 1 tỷ đồng của Biker Nha Trang
Ông phải thuê người “chăm” xe mỗi ngày

Bộ sưu tập xe hiếm có này hiện đang được ông N trưng bày tại thị trấn Mỹ Luông huyện Chợ Mới tỉnh An Giang.Hầu như tất cả các loại xe từng xuất hiện trên thị trường Việt Nam thì đều có mặt trong bộ sưu tập này,từ Honda 67,Dream,Vespa,Majesty…Cho đến các dòng xe hiện đại và đắt tiền như SH150i,SH300I và rất nhiều loại MotoPKL khác.Điểm chung hầu hết của những chiếc xe này là đều có biển số tứ quý từ 1 – 9,ngũ quý hoặc sảnh tiến.

Loạt xe biển số siêu đẹp, hiếm có khó tìm trên thị trường

Vì số lượng xe quá lớn nên ông N phải thue rất nhiều người đến vệ sinh và lau chùi xe mỗi ngày,ngoải ra tất cả xe trưng bày ở đây đều được rút hết xăng khi đem về và cứ 2 tuần 1 lần sẽ có người châm xăng,khởi động từng chiếc một để đảm bảo xe vẫn hoạt động bình thường.

Những chiếc xe Honda SH với biển số cực độc

Ngay sau khi thông tin về bộ sưu tập xe khủng này được lan truyền trên các trang mạng xã hội, nhiều người đã cất công đến tận nơi để chiêm ngưỡng và ngỏ ý mua lại một số mẫu xe. Tuy nhiên, ông N cho biết mình không hề có ý định sang nhượng hay bán bất kì mẫu xe nào trong bộ sưu tập xe khủng này.

Xem thêm  Aprilia RS 125 2021 và Tuono 125 2021 chính thức trình làng với thay đổi mới

Thử làm 1 phép tính nhẹ,1 chiếc biển số tứ quý hiện có giá thị trường thấp nhất cũng vào 100 triệu,đối với tứ quý đẹp như 6666 hay 8888 hoặc giả hợp phong thủy với người mua thì mức giá có thể lên đến hơn 500 triệu.Với cách tính này thì bộ sưu tập của vị đai gia Miền Tây sơ sơ cũng phải hơn 100 tỷ đồng.