Đại gia Hoàng Kim Khánh gây chú ý khi đưa McLaren Senna tái xuất sự kiện sau hơn nữa năm ẩn danh – Làng xe

Đại gia Hoàng Kim Khánh gây chú ý khi đưa McLaren Senna tái xuất sự kiện sau hơn nữa năm ẩn danh

Mới đây, thông tin đại gia Hoàng Kim Khánh chốt Cadillac Escalade đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới mê xe trong nước thì nay, vị đại gia này tiếp tục gây sốc khi đưa chiếc siêu xe McLaren Senna tái xuất lại 1 lần nữa khiến giới mê xe đứng ngồi không yên.

Trong những ngày nhiều tỉnh thành trong cả nước bắt đầu mở cửa hoạt động trở lại sau khi đại dịch Covid-19 có phần được kiểm soát trong nước, những sự kiện siêu xe được tổ chức tại trung tâm TP.HCM thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới mê xe trong nước và nhất là những đại gia sở hữu những chiếc siêu xe tại TP. Hồ Chí Minh. Ở sự kiện lần này đã quy tụ được chỉ khoảng 9 mẫu xe. Nhưng sự kiện này lại đặc biệt gây khá nhiều chú ý khi có sự xuất hiện của McLaren Senna của đại gia Hoàng Kim Khánh.

1 sự kiện siêu xe được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh nổi bật với McLaren Senna

Điều khiến cho chiếc McLaren Senna của vị đại gia Hoàng Kim Khánh trở nên HOT là bởi đây chính là lần “xuống phố” đầu tiên của mẫu siêu Hypercar này trong vòng nửa năm qua. Lần gần nhất chiếc Senna này lăn bánh trên đường là trong một sự kiện tại TP. Cần Thơ hồi tháng 4 và mãi đến tận bây giờ sau 6 tháng thì mẫu siêu xe này mới được ra đường.

Lần là lần đầu tiên McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh xuống phố sau nữa năm nằm nhà

Được biết, hiện tại trong garage của vị đại gia ngành thẩm mỹ này thì chiếc McLaren Senna chính là siêu xe đắt giá nhất, tuy nhiên hiện mẫu siêu xe này đang bị đe dọa sẽ bị chiếm ngôi khi chiếc Koenigsegg Regera cập bến theo như thông tin vị đại gia này đa chốt mua xong Koenigsegg Regera.

McLaren Senna đang là siêu xe đắt giá nhất trong garage nhà của vị đại gia Hoàng Kim Khánh

Siêu xe McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới mê xe cũng như báo chí khi xuất hiện tại sự kiện này

Được biết, đến nay thì siêu xe McLaren Senna của vị đại gia Hoàng Kim Khánh đã có mặt tại Việt Nam tròn 1 năm, tuy nhiên thời gian lăn bánh và xuất hiện ngoài đường của Hypercar này chỉ đếm trên đầu ngón tay, có lẽ bởi vì 1 lý do khá rõ chính là vì bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Siêu Hypercar McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh có nước sơn màu Cerberus Pearl vô cùng HOT và hiếm, sở dĩ nó trở nên hiếm bởi không nhiều siêu xe của McLaren trên thế giới sở hữu màu sơn này. Đây là một tùy chọn có giá lên đến 50.000 USD, màu Cerberus Pearl được thực hiện bởi bộ phận MSO.

Siêu Hypercar McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh có nước sơn màu Cerberus Pearl vô cùng hiếm

Về động cơ, McLaren Senna mang trong mình “trái tim” là khối động cơ xăng V8 – 4.0L tăng áp kép tương tự trên “người anh em” 720S nhưng được tinh chỉnh lại giúp xe có công suất tối đa đến 789 mã lực và 800 Nm mô-men xoắn cực đại.