Honda giải thích lý do vì sao ống pô trên Winner X vẫn chưa được thay đổi – Làng xe

Honda giải thích lý do vì sao ống pô trên Winner X vẫn chưa được thay đổi

Honda Winner vẫn giữ thiết kế ống pô

Kể từ lúc Honda Winner X ra mắt cho đến nay đã có rất nhiều bài viết nói về thiết kế ống xả của mẫu xe côn tay này.Cục đăng kiểm Việt Nam cũng đã từng trao đổi với đại diện cũa Honda Việt Nam và cho biết là thiết kế này vẫn đúng quy chuẩn hiện hành.Tuy nhiên Cục đăng kiểm cũng cho hay phía nhà sản xuất đã đồng ý tinh chỉnh lại thiết kế ống xả trên mẫu xe này trong phiên bản sắp tới để đáp ứng yêu cầu của người sử dụng.

Ống pô xe Honda Winner X vẫn giữ thiết kế

1 nhân viên bán hàng tại HEAD trên địa bàn TP.HCM cho biết:”Kể từ sau khi có thông tin hãng sẽ chỉnh sửa lại thiết kế ống xả đối với các lô hàng tiếp theo thì cho đến nay vẫn chưa thấy có sự thay đổi nào”

Trong phiên bản mới nhất của mình là Honda Winner X Limited Edition ống xả vẫn giữ nguyên thiết kế cũ khiến cho người dùng phải tự xử lý theo cách riêng của mình để tránh gây phiền hà cho người khác.

Xem thêm  Ex 150 độ cả tá đồ chơi toàn hàng khủng

Cụ thể là đa phần những ai đang sử dụng mẫu côn tay này đều chấp nhận bỏ ra 35.000 – 70.000 đồng để mua công cụ chụp ống pô xe để dẫn khói từ ống xả xuống chúc xuống phía dưới.

Nhưng kể cả khi sử dụng công cụ chụp ống xả này thì vẫn có vấn đề xảy ra đó là ống chụp rớt lúc nào không hay hoặc nếu cố định phần chụp vào pô xe thì sẽ có khó khăn cho việc tháo rời khi cần.

Mới đây nhất là vào ngày 9/4/2021 1 nguồn tin thân cận cho biết đại diện Cục đăng kiểm Việt Nam đã có có trao đổi lại với Honda nhưng đại diện hãng cho biết phải chờ công ty bên Nhật thiết kế lại rồi làm việc với nhà cung cấp do đó hiện tại các lô hàng mới vẫn được giữ nguyên thiết kế vốn có.