Ngọc Trinh tặng chiếc mercedes 1,5 tỷ thứ 2 cho nhân viên cùng 2,3 tỷ – Làng xe

Ngọc Trinh tặng chiếc mercedes 1,5 tỷ thứ 2 cho nhân viên cùng 2,3 tỷ

Đây không phải là lần đầu tiên cô thưởng nóng cho nhân viên mà thời gian qua Ngọc Trinh liên tục chi số tiền lớn tặng cấp dưới.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh không chỉ được quan tâm bởi nhan sắc, trang phục hàng hiệu, những phát ngôn gây tranh cãi mà công chúng còn chú ý về công việc kinh doanh.

Theo đó, người đẹp gốc Trà Vinh đã trở thành CEO của một công ty mỹ phẩm, làm đẹp cho các chị em phụ nữ. Hiện tại, nguồn thu của nơi này cho cô nàng cũng khá lớn.


Ngọc Trinh giờ đây đã tự tin hơn rất nhiều trong việc diễn thuyết trước đông người, hàng trăm nhân viên bên dưới. (Ảnh: FBNV)

Người đẹp thưởng xe cho cấp dưới

Mới đây nhất, cô khiến công chúng bất ngờ khi đã đăng tải hình ảnh buổi chuẩn bị bàn giao xe cho cấp dưới. Chiếc ô tô đắt đỏ với mức giá 1,5 tỷ đồng trong thời điểm dịch bệnh như thế này là quá lớn.

Phong cách thời trang không giống ai của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh nhắn nhủ: “Chúc mừng giám đốc khu vực miền Nam 1 xuất sắc nhận thưởng 1 xe từ công ty. Quá đã cho người phụ nữ mạnh mẽ bản lĩnh, luôn chuẩn trong mọi công việc, bỏ việc kế toán trưởng để chọn công ty suốt 2 năm qua chưa bao giờ ngừng nỗ lực. Giữa muôn vàn khó khăn của bệnh dịch, khủng hoảng kinh tế, thất nghiệp, phá sản… Công ty vẫn đang tiến lên vững chắc. Bởi vậy mới nói, khó khăn hay cơ hội hoàn toàn do chúng ta quyết định”.


Cô luôn có mặt ở các sự kiện công ty để khen thưởng nhân viên. (Ảnh: FBNV)


Cận cảnh phương tiện di chuyển hoành tráng mà cô xuất tiền mua. (Ảnh: FBNV)

Ngọc Trinh xây trụ sở công ty mới

Kể từ đầu năm đến nay, khi dịch bệnh xuất hiện thì nhiều doanh nghiệp cũng rơi vào khó khăn nhất định, hàng hoá bị trì trệ và lượng khách sử dụng dịch vụ cũng giảm hẳn. Tuy nhiên, công ty của Ngọc Trinh dường như vẫn hoạt động tốt và có khá nhiều buổi gặp gỡ nhân viên cũng như áp dụng chiến lược mới.

Ngọc Trinh cho biết đây chỉ là doanh thu của một phó trong công ty 

Vừa qua, cô còn rao trên trang cá nhân để tìm mặt bằng hoặc mua toà nhà lớn ở vị trí trung tâm thành phố Hà Nội với mục đích đặt cơ sở kinh doanh. Con số đầu tư lên đến cả trăm tỷ đồng. Con gái Bảy Tòng còn chốt phải mua được trong tháng 8 này.


Kế hoạch đặt trụ sở kinh doanh của Ngọc Trinh ở thủ đô. (Ảnh: FBNV)


Cách đây 2 ngày, “nữ hoàng nội y” đã xuất 2,3 tỷ đồng để thưởng nóng cho hàng loạt nhân viên đạt được doanh thu quy định của tháng 7 vừa qua. (Ảnh: FBNV)

Luôn tự tin
Chiếc Maybach 12 tỷ luôn là xế cưng theo Ngọc Trinh đến các sự kiện

Đến hiện tại, cô đã tự tin hơn rất nhiều trong việc lãnh đạo công ty. Ngọc Trinh không còn “vô công rỗi nghề”, không có dự án nghệ thuật chỉ biết khoe da thịt hay phát ngôn sốc nữa mà lịch trình hiện tại khá bận rộn từ kinh doanh cho đến phát triển vlog, chụp ảnh thời trang,…

Ngọc Trinh tặng xe cho nhân viên vào tháng 7

Vào giữa tháng 7 vừa qua, dù tất bật đi sự kiện nhưng cô nàng cũng nhanh chóng thay trang phục để đến tận địa điểm bàn giao xe tặng cho nhân viên một ô tô từ thương hiệu được nhiều nghệ sĩ lựa chọn sử dụng với mức giá tiền tỷ.

Ngọc Trinh mua xe hơi tiền tỷ tặng nhân viên có thành tích tốt nhất 

Ngọc Trinh luôn tự hào khi từ lúc thành lập công ty đến nay đã giải quyết, hỗ trợ được cho 2000 chị em thất nghiệp có được nguồn thu tốt. Người đẹp cùng các cộng sự thường xuyên tổ chức event tiệc tùng, bao cả du thuyền chỉ để nhân viên nghỉ dưỡng, nạp năng lượng mới trước khi bán hàng.