Đặc quyền của Cường Đô La khi mua Ferrari chính hãng đầu tiên Việt Nam – Làng xe

Đặc quyền của Cường Đô La khi mua Ferrari chính hãng đầu tiên Việt Nam

Mới đây Cường đô la đã gây bất ngờ lớn khi đặt hàng 1 con Ferrari chính hãng tại đại lý Ferrari đặt ở Việt Nam.

Ngày 15/4/2021 vừa qua doanh nhân trẻ phố núi Cường Đô La đã tự mình đến showroom Ferrari đặt tại Việt Nam để đặt hàng 1 chiếc Ferrari SF90 Sreadale khiến nhiều người phải ngã ngửa trước độ chịu chơi vủa vị đại gia này.Showroom Ferrari có mặt tại Việt Nam từ tháng 10/2019 nhưng chủ yếu là mua bán các loại xe đã qua sử dụng hoặc bào dưỡng và sữa chữa chứ chưa cho phép đặt hàng xe mới 100%.

Cường “Đô-la” là 1 trong những khách hàng đầu tiên của Ferrari Việt Nam đặt mua xe chính hãng

Có thể nói Cường Đô La là trường hợp đầu tiên đặt hàng Ferrari chính hãng được mọi người biết đến.

1 số nguồn tin cho biết Ferrari tại Việt Nam đã đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn khiến vị đại gia phố núi đặt bút ký ngay lập tức mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

Niềm vui của Cường “Đô-la” khi chọn mua siêu xe Ferrari SF90 Stradale theo diện chính hãng

Việc đặt mua 1 chiếc siêu xe chính hãng sẽ khiến thời gian chờ của bạn phải lâu hơn ít nhất là 6 tháng và nếu có vấn đề gì thì thơi gian nhận xe có thể bị kéo dài đến 1 năm.Trong khi với xe nhập từ các đại lý tư nhân bạn chỉ cần chờ tối đa là 2 tháng.

Xem thêm  Phan Công Khanh âm thầm khui công siêu phẩm Brabus 800 Widestar giá hơn 18 tỷ

Tuy phải chờ lâu hơn nhưng đổi lại đại gia phố núi có thể thỏa thích tùy chọn đồ chơi cho mẫu xe của mình từ màu sơn,trang bị theo xe,la – zăng,ống xả cho đến các tùy biến trong khoang mà những mẫu xe nhập tư nhân không thể có được.

Cường “Đô-la’ đang được chuyên viên của Ferrari Việt Nam tư vấn chọn cấu hình cho siêu xe Ferrari SF90 Stradale

Với việc sở hữu 1 chiếc siêu xe Ferrari chính hãng Cường Đô La có thể hưởng nhiều đặc quyền mà không ai có như:tham gia các giải đua xe,nâng cao lái xe và nhiều chính sách hậu mãi bán hàng được nhiều tỷ phú trên thế giới đánh giá là tốt nhất so với các hãng siêu xe khác.

Đây là diện mạo Ferrari SF90 Stradale của Cường ‘Đô-la” đã đặt mua xe chính hãng

Những hình ảnh do Cường “Đô-la” chia sẻ trước đó đã tiết lộ màu sơn của chiếc xe Ferrari SF90 Stradale mà mình đặt mua chính hãng sẽ mang màu xanh nhạt nhưng chưa rõ cụ thể là mã màu nào. Nhiều khả năng, bộ áo trên chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale mà Cường “Đô-la” đặt mua chính hãng sẽ có màu sơn trùng với chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 của Đàm Thu Trang. Đây chính là đặc quyền và cũng là niềm vui của người mua xe chính hãng khi có thể chọn bộ áo yêu thích của mình cho chiến mã.

Xem thêm  Ferrari SF90 Spider đầu tiên cập bến Hồng Kông khiến nhiều đại gia trong khu vực “thèm khát”

Ferrari SF90 Stradale với gói tuỳ chọn Assetto Fiorano