Cường ĐôLa nhớ lại hành trình siêu xe 10 năm trước cùng Minh Nhựa – Làng xe

Cường ĐôLa nhớ lại hành trình siêu xe 10 năm trước cùng Minh Nhựa

Nguyễn Quốc Cường doanh nhân trẻ phố núi hay còn được cộng đồng mạng khắp Việt Nam biết đến với cái tên khác là Cường ĐôLa dù đã chính thức nói lời chia tay với hành trình siêu xe sau gần 10 năm gắn bó nhưng anh vẫn dành sự quan tâm đặc biệt đến sự kiện này.

Trên trang cá nhân của mình mới đây nhất,Cường ĐôLa đã chia sẻ rằng sau khi xem lại các bức hình cũ trong hành trình Carpassion 10 năm về trước mà anh là người sáng lập,1 cảm giác lâng lâng,bồi hồi lại ùa về. Ngày 26/8 vừa qua là cột mốc đánh dấu 10 năm hành trình siêu xe đầu tiên tại Việt Nam chính thức khởi hành.

Chia sẻ của doanh nhân 8x khi nhớ lại những dấu ấn của hành trình siêu xe Car Passion, “lâng lâng” như vừa diễn ra ngày hôm qua.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường sử dụng chiếc Lamborghini Murcielago dẫn đầu đoàn Sài Gòn.

Hành trình Carpassion đầu tiên tại Việt Nam chính thức được bắt đầu vào cuối tháng 8/2011 được khởi xướng do 2 vị doanh nhân trẻ là Nguyễn Quốc Cường và Phan Hùng Cường (Cường Luxury).Tại thời điểm đó hành trình Carpassion được đánh giá là quy mô bậc nhất tại Việt Nam với sự góp mặt của gần 30 siêu xe đình đám thời bấy giờ. khởi hành từ 2 miền tổ quốc và hội ngộ tại thành phố biển Đà Nẵng.

Tại đầu cầu Sài Gòn dẫn đầu là Lamborghini Murcielago LP640-4 của Cường ĐôLa cùng đoàn siêu xe khoảng 10 chiếc bao gồm ” Lamborghini Murcielago SV LP670-4, Ferrari 458 Italia, Ferrari California, Mercedes-Benz SL 63 AMG, bộ đôi Rolls-Royce Ghost và Phantom”

Đoàn Hà Nội khởi hành đi Đà Nẵng đêm 27 rạng sáng 28/8.

Doanh nhân Phan Hùng Cường (Cường Luxury) làm trưởng đoàn siêu xe Hà Nội, với sự góp mặt của gần 10 chiếc siêu xe và xe siêu sang, bao gồm Ferrari 458 Italia, Bentley GT Speed, Rolls-Royce và Audi R8.

Hành trình này đã đặt nền móng cho phong trào chơi siêu xe tại Việt Nam sau này,không chỉ đơn thuần là gặp mặt giao lưu,hành trình Carpassion còn tổ thức các chương trình từ thiện và gây quỹ tại mỗi điểm dừng chân để hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn,tạo ra 1 sân chơi đẹp và được cộng đồng ủng hộ.

Mặc dù đã chính thức nói lời tạm biệt với hành trình siêu xe sau gần 10 năm gắn bó, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường vẫn dành sự quan tâm đặc biệt tới sự kiện này. Năm vừa qua, Car Passion 2020 đã được đổi tên thành Caravan Super Cars 2020 do có sự quy tụ đội hình Gia Lai Team trở về từ Mỹ.