Cường Đô La đưa vợ con đi dạo phố bằng chiếc Vespa độc nhất vô nhị – Làng xe

Cường Đô La đưa vợ con đi dạo phố bằng chiếc Vespa độc nhất vô nhị

Vừa mới đây Đàm Thu Trang đã đăng tải lên trang facebook cá nhân của mình hình ảnh đưa con đi dạo phố cùng vị doanh nhân trẻ Quốc Cường hay giới chơi xe gọi là Cường đô La.Điểm đặc biệt ở đây là thay vì lái siêu xe như mọi ngày thì nay Cường đô la sử dụng 1 chiếc xe máy khá lạ lẫm.

Chiếc xe máy này có màu chung với 2 chiếc xế cưng mà anh vừa tậu về gần đây nhất,có thể thấy rõ đây là 1 chiếc Vespa tuy nhiên lại có thêm 1 chỗ ngồi phụ riêng cho Đàm Thu Trang và bé Suchin.Rõ ràng vị đại gia phố núi đã chi 1 số tiền không nhỏ để xưởng độ xe làm riêng cho anh phiên bản đặc biệt này.

Gia đình Cường Đô La – Đàm Thu Trang đi dạo phố bằng xe máy nhưng nhìn chiếc xe là biết giá trị không nhỏ

Cách đây không lâu vị đai gia cũng đã hào phóng chi hơn 2 tỷ mua cho bà xã 1 chiếc mini Coupe màu xanh và vẽ hình con gái nhỏ của mình lên thân xe,có thể nói Cường Đô la là 1 trong những ông bố bỉm sữa chịu chơi và luôn quan tâm đến người thân trong gia đình.

Xem thêm  Wave Alpha 2021 với kiểu dáng cực lạ, được cho là phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới

Sau gần 2 năm “về chung một nhà”, tổ ấm của Cường Đô La và Đàm Thu Trang luôn khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ. Không chỉ hào phóng tặng vợ con những món quà có giá trị lớn, Cường Đô La còn dành hầu hết thời gian ngoài công việc của mình cho gia đình, luôn bên cạnh vợ con đúng chuẩn “chồng nhà người ta”.