Cường Đô La cùng vợ con đưa bộ đôi Mercedes-AMG G63 và Rolls-Royce Wraith ra Miền Trung nghỉ lễ sớm – Làng xe

Cường Đô La cùng vợ con đưa bộ đôi Mercedes-AMG G63 và Rolls-Royce Wraith ra Miền Trung nghỉ lễ sớm

Đón lễ 30/4 và 1/5 sớm hơn dự định bởi lo ngại tình hình chen lấn đông đúc vào các ngày lễ nên vợ chồng doanh nhân trẻ Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã mang bộ đôi Mercedes-AMG G63 và Rolls-Royce Wraith ra Đà Nẵng du hí trong 3 ngày trước khi về lại HCM vào ngày 28/4/2021.

Vài ngày trước khi thấy doanh nhân trẻ Cường Đô La đăng hình đi chơi cùng gia đình mình tại Đà Nẵng,cộng đồng mạng đã thấy bất ngờ bởi trước đó không thấy vị đại gia chia sẽ gì về việc sẽ ra Miền Trung nghỉ lễ.Nhưng điều làm mọi người bất ngờ hơn là để kỳ nghỉ được thoải mái Cường Đô La đã đưa bộ đôi Mercedes-AMG G63 và Rolls-Royce Wraith ra tận Đà Nẵng để tháp tùng vợ con đi chơi.

Cường “Đô-la” chia sẻ hình ảnh chiếc Rolls-Royce Wraith cùng Mercedes-AMG G63 xuất hiện tại Đà Nẵng

bộ đôi đắt tiền này được đưa ra Đà Nẵng bằng xe chuyên dụng còn vợ chồng Cường Đô La cùng con gái rượu thì đi máy bay ra.

Khoảnh khắc người đi đường vô tình bắt gặp Cường “Đô-la” cùng vợ và con gái đi dạo ở Đà Nẵng với 2 xe đắt tiền

Mercedes-AMG G63 màu xanh cốm độc nhất tại Việt Nam là quà của Cường Đô La tặng vợ và phải mất 6 tháng đặt hàng xe mới về đến Việt Nam.Mức giá dành cho mẫu xe này sau lăn bánh là khoảng 12 tỷ đồng nhưng với chiếc G63 của Đàm Thu Trang khả năng là cao hơn nhiều do sở hữu bản màu hiếm,chưa kể đến khoang nội thất vời nhiều tùy chọn đặc biệt khác.

Mercedes-AMG G63 đời mới của Cường “Đô-la”

Ngoài màu sơn độc đáo ra chiếc xe này còn được trang bị thêm gói độ AMG Night Paccake cho cản trước,cản sau và trần sơn đen để tạo điểm nhấn cho dàn áo xanh cốm nổi bật.

Mercedes-AMG G63 cùng siêu xe Ferrari F8 Tributo của Cường “Đô-la”

Rolls-Royce Wraith đỗ phía trước là Mercedes-AMG G63

Riêng chiếc Rolls-Royce Wraith Series II được mua lại của 1 người bạn ở Hải Phòng và mới lăn bánh chỉ khoảng 900km.Có thể nói đây là 1 trong những chiếc xe sang hiếm hoi tại Việt Nam khi chỉ mới chạy lướt chưa quá 1000km.Mức giá của mẫu xe này cũng không được vị doanh nhân tiết lộ nhưng phiên bản mới nhất của mẫu xe này tại Việt Nam là khoảng 33 tỷ đồng.

Xe được trang bị bộ mâm đa chấu kép

Mẫu xe sang này sử dụng động cơ V12 cho công suất tối đa 623 mã lực kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp cùng hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith Series tại Việt Nam chỉ mất thời gian 4,6 giây là có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.