Rolls-Royce Phantom biển số ‘VIP’ của đại gia Cà Mau đang gây sốt cộng đồng mạng – Làng xe

Rolls-Royce Phantom biển số ‘VIP’ của đại gia Cà Mau đang gây sốt cộng đồng mạng

Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok xuất hiện đoạn video clip quay chiếc Rolls-Royce Phantom biển ‘cực đẹp’ khiến dân tình không khỏi trầm độ về độ mát tay của chú nhân chiếc xe.

Chiếc Rolls-Royce Phantom biển số ‘cực đẹp’ của đại gia Cà Mau

Cụ thể, đoạn video clip quay lại cảnh một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thuộc thế hệ cũ phiên bản Series I nhưng lại càng khiến dan mạng trầm trồ hơn khi chiếc xe ‘siêu sang’ mang biển số cực đẹp 69A-012.34 thu hút không ít sự quan tâm của cư dân mạng.

Vị đại gia cà mau bên chiếc Rolls-Royce Phantom biển cực đẹp

Được biết, chiếc Rolls-Royce Phantom Series I có nước sơn màu trắng, đi kèm theo đó là nhiều chi tiết mạ crôm vô cùng sang trọng, mặc dù Rolls-Royce Phantom đã vừa bước sang thế hệ thứ 8 nhưng chiếc Rolls-Royce Phantom Series I này vẫn đang và luôn là một chiếc xe vô cùng đẳng cấp và sang trọng.

Nội thất trên chiếc Rolls-Royce Phantom với tông màu nâu vô cùng sang trọng

Video clip dàn nội thất cực kì sang trọng trên Rolls-Royce Phantom Series I:

Về động cơ, “Trái tim” của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom biển đẹp này vẫn sở hữu khối động cơ V12, dung tích 6,75 lít, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực ở vòng tua máy 5.350 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 720 Nm ở vòng tua 3.500 vòng/phút. Xe đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

Được biết, chiếc Rolls-Royce Phantom Series I này của đại gia cà mau đang tìm chủ mới và theo thông tin uy tín nhận được thì chiếc xe siêu sang này được cho là đã ra Hà Nội tìm chủ mới.

Dàn siêu xe của đại gia được cho là chủ nhân của chiếc Rolls-Royce Phantom biển số ‘cực đẹp’

Chiếc xe được cho là đã ra Hà Nội tìm chủ mới

Hiện tại, giá xe Rolls-Royce tại Việt Nam dành cho phiên bản Phantom thế hệ thứ 8 có giá ước tính trên 46,2 tỷ đồng dành cho phiên bản tiêu chuẩn và Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 thuộc bản trục cơ sở dài có giá 54,3 tỷ đồng. Với mức giá trên thì Việt Nam đang là quốc gia có giá bán Rolls-ROyce đắt nhất trên thế giới.