Cùng soi Urus “con”: Hyundai Elantra với gói độ cảm hứng từ Lamborghini – Làng xe

Cùng soi Urus “con”: Hyundai Elantra với gói độ cảm hứng từ Lamborghini

Với những trang bị độ hợp lý và có tính thẩm mỹ tốt, một chiếc Hyundai Elantra thân thiện cũng có thể trở nên “cực ngầu”.

Hyundai Elantra là một mẫu sedan gia đình khiêm tốn của Hàn Quốc mà đã có được hơn 3 thập kỷ thành công trên toàn cầu. Trong những năm gần đây, Hyundai đã tìm cách tăng cường hình ảnh thương hiệu của mình với dòng xe hiệu suất cao N, và gần đây thì công ty thông báo rằng Elantra N sẽ là cái tên mới nhất gia nhập gia đình tốc độ. Đây đúng thực là một đáng vui với các fan hâm mộ, nhưng nếu bạn nóng ruột không thể chờ đợi phiên bản N ra mắt thì sao?

Phía trước của chiếc Hyundai Elantra “Project VX”​​​​​​​

Chiếc Elantra độ này có thể chính là giải pháp bạn cần khi nó mang trên mình những trang bị nâng cấp lấy cảm hứng từ Lamborghini, và mọi thứ trông có vẻ ngầu hơn một chiếc N chính thức. Ai cần hàng thật khi bạn có thể tự chế tạo ra cái của riêng mình cơ chứ?

Cụ thể hơn, chiếc xe này được gọi là “Project VX” và dựa trên một chiếc Elantra MD thông số Ấn Độ. Xander, chủ nhân của chiếc xe, chia sẻ về chiếc xe của mình rằng: “Nó là một chiếc xe độ độc đáo khiến giấc mơ của tôi thành hiện thực. Mọi phụ tùng đều đã được chọn lọc và nhập khẩu một cách cẩn thận để tạo nên chiếc xe”.

Xem thêm  Mercedes-Benz bị phạt 1,5 tỷ USD vì sử dụng động cơ không đạt tiêu chuẩn khí thải
Phía sau của chiếc Hyundai Elantra “Project VX”​​​​​​​

hiếc Elantra màu vàng tươi nổi bật mang trên mình bộ body kit ABS khí động học JGTC với một bộ khuếch tán gió Monster, khe hút gió trên cửa lấy cảm hứng từ Lamborghini, một cánh gió phía sau, và thậm chí còn có một bộ đèn LED DRL tích hợp trong tấm cản trước. Ở bên trong, chiếc xe này có bố cục hai tông màu tùy chỉnh, vô lăng bọc Alcantara, và các chi tiết trang trí bằng sợi carbon.

Phía trên của chiếc Hyundai Elantra “Project VX”​​​​​​​

Để tăng thêm trải nghiệm sống động, Xander đã bổ sung hệ thống âm thanh Avan Acoustics, và bọc trần xe với họa tiết trời sao. Hơn nữa, chiếc xe còn trang bị bộ la-zăng hợp kim AS cỡ 18 inch và khiến mọi người xung quanh chú ý nhờ hệ thống ống xả Akrapovic CF. Chủ xe không đề cập tới việc độ động cơ, vậy nên chúng ta có thể giả định đây là một chiếc xe độ thiên về mặt hình ảnh, phù hợp đem tới các sự kiện xe tại địa phương.