Cư dân mạng soi ra chi tiết bất thường trong sao kê mẹ Hồ Ngọc Hà – Làng xe

Cư dân mạng soi ra chi tiết bất thường trong sao kê mẹ Hồ Ngọc Hà

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ soi ra chi tiết bất thường trong sao kê của mẹ Hồ Ngọc Hà.

Tối ngày 13/9, MXH bất ngờ xôn xao bởi một bài viết soi ra loạt chi tiết вấт тнườηg trong sao kê của mẹ Hồ Ngọc Hà. Theo đó, bài viết dẫn chứng loạt status của mẹ Hồ Ngọc Hà cập nhật trên tài khoản cá nhân. Cụ thể vào ngày 1/11/2020, mẹ Hồ Ngọc Hà cho biết số тιềη đợt 2 mà Trấn Thành gửi cho bà là tròn 2 tỷ đồng.

Tuy nhiên, sau khi Trấn Thành công khai sao kê тιềη từ thiện (ngày 7/9/2021) thì mẹ Hồ Ngọc Hà có động thái xác nhận và số тιềη đợt hai nhận được từ nam MC là 2 tỷ 100 triệu đồng.

Chính sự trước sau không đồng nhất này khiến nhiều netizen đặt nhiều thắc mắc cho Trấn Thành và mẹ Hồ Ngọc Hà.

Trước đó, trong bài đăng sao kê tiền từ thiện, Trấn Thành cho biết số tiền anh kêu gọi đã được gửi cho MC Đại Nghĩa và mẹ Hồ Ngọc Hà để thay anh giúp đỡ trực tiếp đến bà con miền Trung. Theo đó, trong đợt 2 gửi tiền, nam MC chuyển 7 lần mỗi lần là 300 triệu.

Trước đó, trong bài chia sẻ của phụ huynh nữ ca sĩ, bà cũng khẳng định: “Tôi và gia đình mình chưa bao giờ và sẽ không bao giờ có suy nghĩ ăη cнặη hay lấy từ thiện để sử dụng riêng, chứ đừng nói đến là hành động ăη cнặη số tιềη này”.

“Suốt những năm qua bản thân chúng tôi kiên trì công tác làm thiện nguyện mà không cần ai phải tán thưởng, sau vụ việc này tôi sẽ phải rút kinh nghiệm sâu sắc về việc làm thiện nguyện tự phát của mình nhưng sẽ không từ bỏ công tác thiện nguyện, tôi sẽ làm theo sức của mình và những lúc cảm thấy cần chia sẻ”, mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Trước đó, cô Ngọc Hương – mẹ Hồ Ngọc Hà cũng đã giải trình tường tận về công tác thiện nguyện trong đợt cứu trợ miền Trung. Nhận số tiền 6,5 tỷ đồng từ MC Trấn Thành để hỗ trợ bà con sau lũ, mẹ Hồ Ngọc Hà cũng tung sao kê giải ngân chi tiết.

Đến thời điểm hiện tại, trên MXH vẫn đang ɳổ ɾα cuộc тяαηн cãι ηảү ℓửα khi một số netizen nghi vấn số тιềη mà mẹ Hồ Ngọc Hà nhận có vấn đề, số người còn lại lên tiếng bênh vực, cho rằng đây chỉ có thể là sự nhầm lẫn.