CSGT Thủ Dầu Một bắt giữ hàng loạt ‘xe cọp’ Raider, Sonic, Satria độ, không bằng lái, không giấy tờ xe !!! – Làng xe

CSGT Thủ Dầu Một bắt giữ hàng loạt ‘xe cọp’ Raider, Sonic, Satria độ, không bằng lái, không giấy tờ xe !!!

Từ xưa đến nay, đoạn công viên bờ hồ công viên Tp. Mới Bình Dương trở thành nơi tụ tập của nhiều thanh niên ‘racing boy’ cuối tuần để tổ chức gặp mặt, đua xe trái phép, gây mất trật tự công cộng cũng như ảnh hưởng lớn đến những người sống quanh khu vực này.

Hàng loạt phương tiện bị bắt giữ bởi vi phạm pháp luật độ xe, không có bằng lái, không có giấy tờ xe.

Mới đây, CSGT trật tự Thủ Dầu Một vừa ra quân bắt giữ hàng chục chiếc ‘xe cọp’ Raider, Sonic, Satria,…độ, không đủ tuổi điều khiển xe gắn máy, không bằng lái, xe đang trả góp không có giấy tờ xe.

Rất nhiều trường hợp không đủ tuổi tham gia giao thông, không bằng lái, không giấy tờ xe.

Cụ thể, 1 tổ của của đội CSGT – trật tự TP.Thủ Dầu Một tiến hành tuần tra vào khu vực nói trên, khi tổ vừa vào thì xuất hiện 1 nhóm thanh thiếu niên khoảng 10 xe máy đang tụ tập có hành vi xấu, ngay lập tức đội CSGT trật tự Thủ Dầu Một đã tiến hành bắt giữ kiểm tra.

Qua kiểm tra, hàng loạt xe máy của các ‘racing boy’ không xuất trình được giấy tờ xe, nhiều chiếc xe bởi vì đang trả góp nên không có giấy tờ, còn nhiều trường hợp không có bằng lái, độ xe không đúng với quy định pháp luật.

Trường hợp xe trả góp chưa có biển số không có giấy tờ xe.

Lực lượng chức năng tiến hành xử phạt những phương tiện vi phạm.

Hiện tại những phương tiện trên đã được CSGT trật tự TP Thủ Dầu Một tiến hành xử phạt, những trường hợp không thể xử phạt trực tiếp lực lượng chức năng đã tiến hành đưa về cơ quan để tiến hành xử phạt theo đúng quy định của pháp luật.

Trên mạng xã hội, rất nhiều cư dân mạng cho rằng nên có những hình phạt thích đáng với những đối tượng xem thường pháp luật, gây sự khó chịu cho người xung quanh để răn đe với những thanh niên khác.

Comments của cư dân mạng.