Công Vinh – Thủy Tiên phải bỏ ra chi phí dịch vụ sao kê gần 100 triệu cho 18.000 trang giấy – Làng xe

Công Vinh – Thủy Tiên phải bỏ ra chi phí dịch vụ sao kê gần 100 triệu cho 18.000 trang giấy

Đúng như lời hẹn, chiều 17/9, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã có mặt ở ngân hàng để livestream sao kê. Buổi livestream sao kê của Công Vinh Thủy Tiên đã chính thức diễn ra vào buổi chiều ngày 17/9.

Được đánh giá là sự kiện có 1-0-2, link livestream của Công Vinh Thủy Tiên đã chính thức xác lập kỉ lục mới với hơn 500 nghìn lượt xem.

Được biết, trong buổi livestream hôm nay, sau khi tới ngân hàng, khai báo y tế và hoàn tất cả thủ tục, Công Vinh và Thủy Tiên cùng đại diện báo chí, luật sư đã nhận 18000 tờ sao kê được đóng thành các thùng carton và chính thức công khai trên MXH.

Bản sao kê này là bản sao chi tiết những phát sinh giao dịch của tài khoản thanh toán. Những phát sinh giao dịch này bao gồm tất cả các giao dịch ra và vào tài khoản và được thực hiện theo yêu cầu của chủ tài khoản là ca sỹ Thủy Tiên.

Được biết, chi phí in sao kê phụ thuộc vào quy định của từng ngân hàng, thường phổ biến 2.000-5.000 đồng/trang và có thể miễn phí toàn bộ cho khách hàng VIP.  Tại Vietcombank, ngân hàng miễn phí với in sao kê định kỳ một lần một tháng, khi in sao kê định kỳ nhiều hơn 1 lần 1 tháng thì sẽ thu phí 5.000 đồng/trang hoặc theo thoả thuận, tối thiểu 20.000 đồng/lần. 

Xem thêm  Hết hợp đồng 1 tỷ đến cộng sự Nathan lee muốn mời Hồ Văn Cường về đầu quân cho công ty giải trí tầm cỡ quốc tế

Đối với in sao kê đột xuất theo yêu cầu của khách hàng, chi phí tại Vietcombank cũng là 5.000 đồng/trang. Tuy nhiên, nếu in sao kê các giao dịch phát sinh trong 12 tháng kể từ ngày yêu cầu, phí in tối thiểu là 30.000 đồng/lần; sao kê giao dịch phát sinh trên 12 tháng tối thiểu 50.000 đồng/lần. 

Vậy, nếu theo biểu phí dịch vụ hiện hành do ngân hàng niêm yết, với mỗi trang sao kê có mức phí 5.000 đồng, số tiền phí cho dịch vụ này đối với 18.000 trang sao kê lên đến 90 triệu đồng.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia về kế toán, kiểm toán, việc công bố 18.000 trang sao kê của Thủy Tiên không thể nói lên được nhiều điều nếu cô ca sỹ này không mời kiểm toán vào cuộc. Hơn nữa, sao kê chỉ thể hiện được lượng тιềη vào –тιềη ra, chứ không cho biết тιềη đã đi đâu.

Cũng theo thông tin, từ sáng sớm 17/9, chi nhánh này đã vận chuyển một lượng giấy A4 lớn nhất từ trước đến nay nhằm phục vụ cho cuộc kiểm kê lịch sử này.

Xem thêm  Hồ Văn Cường bất ngờ được mời ký hợp đồng tận 10 tỷ đồng khi vừa dọn ra khỏi nhà Phi Nhung gây xôn xασ MXH