Công Vinh khẳng định: chỉ dùng duy nhất 1 TK kêu gọi từ thiện và đã hoàn tất đơn ₭łệ₦ cho vụ việc – Làng xe

Công Vinh khẳng định: chỉ dùng duy nhất 1 TK kêu gọi từ thiện và đã hoàn tất đơn ₭łệ₦ cho vụ việc

Chiều ngày 15/9, Công Vinh – Thuỷ Tiên lần lượt chia sẻ về việc sao kê 177 tỷ ƚιềɳ từ thiện sau hàng loạt ồη àσ để chứng tỏ sự minh bạch, trong sạch của mình.

Trên trang cá nhân, cả 2 thông báo sẽ phát sóng buổi livestream “Mang sao kê ra trước công chúng” tại ngân hàng Vietcombank vào lúc 14 giờ ngày 17/9/2021.

Đúng 2 giờ chiều ngày 17/9, Thuỷ Tiên và Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để chuẩn bị phát sóng livestream toàn bộ quá trình sao kê đến khán giả như đã hứa.

Tuy nhiên, lịch sao kê đã được báo dời lại 15h chiều cùng ngày để chuẩn bị cho mọi công tác livestream.

Trước khi cuộc sao kê bắt đầu, Công Vinh cho hay: “Trong thời gian qua, hai vợ chồng liên tục bị vυ кнốηg thông tin bịα đặt. Một số cá nhân đã bôι ɳԋọ ԃαɳԋ ԃự trên internet, gây ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình, tình hình kinh tế của gia đình

Với quyền công dân của mình, vợ chồng tôi sẽ nhờ pháp luật bảo vệ quyền chính đáng của hai vợ chồng. Những sao kê này sẽ là вằηg cнứηg chúng tôi gửi tới ƈơ ϙυαɳ ƈԋứƈ ɳăɳɠ.

Xem thêm  Xôn xao thông tin "giả nhân viên y tế xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ Covid-19 ᴄʜᴜốᴄ ᴛʜᴜốᴄ ᴍê cả nhà, ᴄướᴘ tài sản"

Theo đó, anh cũng đính chính lại rằng mình đã đóng tài khoản kêu gọi từ thiện vào ngày 24/11 đến ngày 24 / 02 , tổng số lãi suất sau 3 tháng là 4 triệu 464 nghìn đồng cho số тιềη 177 tỷ

Được biết, cả hai sao kê thành 2 giai đoạn, trước khi đi từ thiện và sau khi đi từ thiện. Tổng số tiền mạnh thường quân gửi đến và rút ra cho miền trung là hơn 177 tỷ 522 triệu đồng.

Trong livestream, Công Vinh khẳng định chỉ dùng duy nhất 1 tài khoản dùng để kêu gọi từ thiện. “Chúng tôi khẳng định đi từ thiện trong suốt 6 tháng ko có bất cứ một giao dịch quyên góp miền Trung nào“, Công Vinh chia sẻ.