Cộng đồng mạng ráo riết truy tìm nữ sinh Hòa Bình lái Dream bằng chân rồi quay clip khiến ai nấy đều tức giận – Làng xe

Cộng đồng mạng ráo riết truy tìm nữ sinh Hòa Bình lái Dream bằng chân rồi quay clip khiến ai nấy đều tức giận

Biết rõ bản thân đang vi phạm luật an toàn giao thông, thiếu nữ Hòa Bình vẫn cười tươi rói tiếp tục lái xe bằng chân rồi quay clip khoe lên mạng xã hội.

Ngày hôm nay cộng đồng mạng được phen xôn xao khi truyền tay nhau đoạn clip cô gái lái xe bằng chân xung quanh là đám bạn quay clip, chụp ảnh đầy hào hứng. Hành vi lái xe mất an toàn và thái độ khoe khoang chứng tỏ bản thân một cách lệch lạc của cô nàng “dân tổ lái” khiến ai nấy đều tức giận lên án.

Đường rộng và dài em cứ đi

Theo đoạn clip ghi lại, một đoàn các dân tổ rủ nhau đi chơi trên chiếc xe máy thân yêu. Mặc dù vi phạm giao thông nhưng có vẻ như các racing girl Hòa Bình lại khá tự hào, hãnh diện khi khoe “chiến tích” lên mạng xã hội. Có lẽ các bạn trẻ này vẫn vô tư không hay biết đây chính là bằng chứng xử phạt khi nó được phát tán, lan truyền .

Hòa Bình đó nha
Trời… ghê chưa… ghê chưa

Biết bạn đang quay phim, thiếu nữ áo đỏ caro vẫn hồn nhiên gác chân gác lên phía tay lái để điều khiển một cách chất chơi. Tay đã không dùng, cô còn không đội nón bảo hiểm. Có vẻ dân tổ này rất tự tin vào đôi chân của mình. Rất nhanh, cư dân mạng đã soi ra biển số đầu 28, chốt luôn đây chính là dân chơi Hòa Bình chính hiệu.

Xem thêm  ngườι dân нoang мang cảnн cнờ cấp тнυốc đιềυ тrị covιd -19 тạι nнà "cứ cнờ, вệnн ѕẽ тự ĸнỏι" !
Hóng ảnh ngồi trên phường
Hy vọng các anh trên phường sớm “bế” bạn ấy về đồn

Ngay khi đoạn clip được lan truyền mạnh mẽ, cư dân mạng tỏ ra vô cùng bất bình và phẫn nộ trước hành vi của nhóm các bạn trẻ này. Sau khi soi biển số thì ai nấy đều ráo riết tìm danh tính của nhóm thanh niên này hy vọng công an sớm vào cuộc để những bạn trẻ có hành v lệch lạc, thích đua thể hiện theo cách này nhận hình phạt thích đáng. Hiện đoạn clip vẫn đang gây chú ý trên các group lớn nhỏ, nhiều người lót dép đợi kết quả