Cộng đồng mạng lo lắng cho anh chủ Mazda khi tự húc vào 2 kẻ đi Satria trộm xe máy – Làng xe

Cộng đồng mạng lo lắng cho anh chủ Mazda khi tự húc vào 2 kẻ đi Satria trộm xe máy

Tối hôm qua vào khoảng 22h 1 vụ va chạm giao thông hy hữu đã xảy ra tại TP.Vũng Tàu khiến nhiều người dân quanh khu vực đó bàng hoàng và bất ngờ.

Theo như người dân khu vực xảy ra vụ việc cho hay vào lúc tầm 22h đêm 29/3/2021 tại doạn đường thuộc khu vực ngã 3 Lê Lợi-Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu 1 chuỗi âm thanh phát ra từ pô xe máy vang lên inh ỏi và kết thúc bằng 1 pha va chạm giao thông bất ngờ đến từ chiếc Mazda CX5.

Sau khi vụ việc xảy ra người dân quanh khu vực đã nhanh chóng đến hiện trường xem xét và bàng hoàng khi thấy anh chủ xe Mazda CX5 bước xuống xe tri hô bắt 2 thanh niên cưỡi chiếc xe máy Suzuki Satria vừa bị húc vào vì có hành vi trộm cắp xe máy.

rất nhanh ngay sau đó người dân đã đến rất đông và vây bắt 2 thanh niên này cùng phương tiện gây án là chiếc côn tay Suzuki Satria.

Nhìn sơ qua hiện trường vụ việc có thể thấy rõ chiếc Mazda CX5 đã húc vào 2 thanh niên cưỡi Satria với tốc độ khá nhanh dẫn đến việc chiếc Satria bị cuốn vào gầm xe theo quán tính.May mắn là 2 thanh niên cưỡi Satria bị văng ra sau khi 2 xe va chạm với nhau nếu không hậu quả sẽ là không tưởng tượng nổi.

Xem thêm  3 năm trước có người nói Vinfast chỉ là sản phẩm được thiết kế bằng "MỒM VÀ TRUYỀN THÔNG"

Sau khi vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng đuợc cư dân mạng chia sẽ và tìm ra nhiều bằng chứng 2 thanh niên này đã nhiều lần gây án tại địa bàn.

Hành động của anh chủ xe Mazda CX5 tuy được mọi người khen ngợi nhưng 1 số ý kiến khác lại cho rằng anh sẽ gặp vấn đề với việc tự húc xe vào người khác và có thể bị kiện ra tòa.Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức mới nhất về vụ việc đang được bàn tán xôn xao này ngay khi có thêm thông tin liên quan.