Cộng đồng mạng dậy sóng với các thanh niên giàu lên từ tay trắng tháng kiếm 100 triệu chỉ đủ tiền trà đá – Làng xe

Cộng đồng mạng dậy sóng với các thanh niên giàu lên từ tay trắng tháng kiếm 100 triệu chỉ đủ tiền trà đá

Sống ảo trên MXH dường như đã trở thành thói quen của nhiều bạn trẻ để khoe về cuộc sống thường ngày. Chụp ảnh xinh lung linh, quay video sang xịn với cuộc sống nhung lụa,… Ngày càng có nhiều clip như thế, chẳng lẽ Việt Nam ngày càng nhiều tỷ phú?

Trên MXH chia sẻ video, ngày càng có nhiều clip quay cảnh biệt phủ, nhà lầu, xe hơi, cuộc sống sang chảnh. Những video đều được các bạn trẻ quay lại và chia sẻ với những dòng tâm sự về cuộc sống thường nhật.

Điều đáng chú ý là những clip này được đăng tải với những dòng caption đầy ấn tượng tới từ những tỷ phú giới trẻ. “Khởi nghiệp ᴛʜấᴛ ɓḁι, bể nợ 200 triệu, làm lại từ con số 0, thu nhập hiện tại từ 60 – 80 triệu/ tháng”. Một thanh niên từng khởi nghiệp ᴛʜấᴛ ɓḁι rồi đứng lên từ chỗ mình vấp ngã để có được thành tích ấn tượng như ngày hôm nay.

Khởi nghiệp từ con số không, từng мấᴛ trắng 200 triệu

Một thanh niên khác chia sẻ về hành trình trở thành tỷ phú của mình: “Khởi nghiệp không có tiền, vay mượn để kinh doanh, bằng sự cố gắng, giờ tôi có tất cả rồi bạn nhé! Tháng 30 – 50 triệu đủ uống trà đá!”

Khởi nghiệp không có tiền, vay mượn để đi đến thành công

“Trước kia anh đi wave em bỏ anh, giờ đi ô tô em hối hận chưa…”. Thậm chí, có thanh niên còn đăng bài để người yêu cũ “sáng mắt ra” khi đã rời bỏ lúc khó khăn. Còn bây giờ, anh đã có tất cả, có trong tay tiền tài như mơ ước.

Xem thêm  Exciter 2010 độ tới nóc của dân chơi

Thanh niên mong nyc phải hối hận

“Kết cục của việc bỏ học sớm, thành quả sau gần 1 năm”. Một thanh niên khác bỏ học sớm nhưng sau 1 năm đã có cho bản thân xe sang đầy xịn xò.

Còn thanh niên này bỏ học sớm, thành công sau 1 năm khởi nghiệp

Điều kɦiếп dân mạng thắc mắc rằng sau những “doanh nhân thành đạt” này lại nổi danh một cách nhanh chóng như thế, thậm chí số lượng còn rất nhiều. Câu hỏi được dân mạng đặt ra là có phải hiện nay, kinh doanh online thành công đến mức kįếм được cả trăm triệu/ tháng, còn mua được xe ô tô, trở thành CEO, doanh nhân có tiền.

Nhiều thanh niên chia sẻ những clip đi xe sang cùng kinh nghiệm khởi nghiệp

Chẳng lẽ đã đến lúc “làm giàu không khó”, kįếм tiền tỷ dễ như trở bàn tay? Dân mạng nhanh chóng đưa ra một giả thuyết rằng môn học để dẫn tới thành công nhanh chóng và hiệu quả như thế này là “võ mồm”. Cũng có người cho rằng những chiếc xe này được thuê và sẽ được truyền tay nhau chụp ảnh ngay sau đó.

Xem thêm  [Video] Xe Baic Q7 Của Trung Quốc tai nạn nghiêm trọng, tông thẳng vách núi - Bảo Lộc, Lâm Đồng

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)