Cộng đồng chơi xe tranh cãi về vụ Biker trẻ nài Raider 150 ôm cua 100km/h trên đèo Pren – Làng xe

Cộng đồng chơi xe tranh cãi về vụ Biker trẻ nài Raider 150 ôm cua 100km/h trên đèo Pren

1 trong những đam mê không thể thiếu của dân chơi xe kể cả là xe kiểng thì tốc độ luôn là 1 thứ gì đó đầy thử thách,khiến đa phần các tay chơi xe đều muốn trải nghiệm.Kể cả khi đó là 1 thú vui mà bạn phải trả cái giá khá đắt,đôi khi là bằng cả cuộc đời này.

Nhưng dù vậy đi chăng nữa thì cũng không ngăn được lòng hiếu kỳ và sự vui sướng khi chinh phục được 1 con đường,1 cung đèo khó trên khắp mọi miền tổ quốc.Nếu Miền Bắc có Tam đảo thì Miền Nam có Pren,Bảo Lộc…Và hôm nay 1 clip về 1 tour đổ đèo của các tay chơi xe Miền Nam trên cung đèo được cho là đèo Pren đã thực sự gây sự chú ý cho toàn cộng đồng chơi xe Việt.Bởi tốc độ khi đổ đèo là rất nhanh.

Ngay khi vừa mở màn Biker nài Suzuki Raider 150 này đã chạy với tốc độ đến 100km/h.Đáng nói hơn là chạy vào ban đêm khi tầm nhìn không được rõ và chỉ cần 1 sơ xót thôi thì điều tệ hại nhất cũng có thể xảy ra.

Liên tục chạy với tốc độ cao cho đến khi thấy 1 chiếc xe tải phái trước thì Biker này chủ động chạy chậm lại vì đường đèo khá nhỏ nếu lách lên trước mà không quan sát kỹ có khả năng sẽ va phải xe chạy đối diện.

Xem thêm  Cub Classic 110 nhập nguyên chiếc từ Malaysia đẹp ngất ngây với giá bán chỉ 25 triệu tại Việt Nam

Những pha bứt tốc vào cua với tốc độ từ 80-100km/h khiến người xem thực sự bàng hoàng.Bởi vì kể cả ban ngày thì ôm cua với tốc độ này cũng đòi hỏi 1 chuỗi các kỹ năng mà không phải tay chơi xe bình thường nào cũng có thể làm được chưa nói đến đây là ban đêm,độ khó đã nhân thêm nhiều lần.

Có những khúc cua khá gắt nhưng Biker này vẫn vào cua tốc độ cao với tâm thế vững vàng có thể nhận thấy rõ khi xem clip.

Trong suốt clip này có 1 khúc cua khá gắt nhưng Biker này vẫn chạy với tốc độ đến hơn 80km/h và khi vào được nửa vòng cua thì có 1 xe tải đi đối diện pha đèn vào thẳng mặt gây lóa trong 1-2s.Trường hợp này nếu chỉ cần lơi tay 1 chút thôi thì hậu quả khó mà tưởng tượng được.

Ngay khi clip này được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng được chia sẽ cũng như có nhiều ý kiến trái chiều nhau.Cùng xem clip để hiểu rõ hơn nhé:

Dưới đây là các ý kiến của cộng đồng chơi xe:

Xem thêm  Bộ đôi Moto 250cc hoàn toàn mới của Suzuki chính thức lên kệ cùng giá bán tại Việt Nam