Trích xuất Camera truy lùng bằng được thanh niên giật điện thoại kéo lê cô gái trên phố Sài Gòn – Làng xe

Trích xuất Camera truy lùng bằng được thanh niên giật điện thoại kéo lê cô gái trên phố Sài Gòn

Theo lời người dân, thời điểm sự việc xảy ra, cô gái la hét hoảng loạn, phía sau xe tên giật điện thoại này còn có khoảng 4 xe máy chạy theo.

Liên quan đến thông tin tên cướp kéo lê cô gái hàng trăm mét, sáng ngày 7/11, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM xác nhận và cho biết, vụ việc đang được Công an quận Bình Tân điều tra, xử lý.

Theo đó, vào trưa ngày 6/11, một tài khoản mạng xã hội đăng tải clip ghi lại cảnh thanh niên chạy xe máy tốc độ cao, kéo lê một cô gái trên mặt đường dưới sự chứng kiến của nhiều người.

Qua tìm hiểu, clip nói trên được ghi lại trên đường số 8, phường Bình Hưng Hòa.

Theo một người dân, nữ nạn nhân bị tên giật tài sản cách đó không xa. Sau khi giật được tài sản, thanh niên đã kéo lê cô gái.

“Cô gái la hét hoảng loạn, trong khi đó, phía sau thanh niên này còn có khoảng bốn xe máy chạy theo. Tôi nghĩ họ giống như đồng bọn vì không có ý cứu giúp. Riêng cô gái hình như cố gắng níu vào yên xe của thanh niên, không chịu buông tay” – người này nói.

Xem thêm  Lùm xùm giữa Vinfast và kênh youtube GogoTV vẫn chưa có hồi kết

Theo nam tài xế xe tải 37 tuổi đã quay được clip, xe tải của anh chạy từ đường số 12 sang đường số 8 thì chiếc xe máy kéo lê cô gái từ phía sau vượt lên. “Tôi nghĩ xe máy của người kéo lê chạy vào đường số 8 rồi vòng ra đường số 7 rồi ra hướng đường Tân Kỳ Tân Quý rồi nạn nhân rớt lại” – người này nói.

Theo ước lượng, quãng đường cô gái bị kéo lê dài chừng hơn 300 mét.

Nữ nạn nhân bị thương sau đó được đưa vào trạm xá phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân để sơ cứu. Theo một nhân viên làm việc tại đây, cô gái khoảng 18 tuổi, ngụ quận Bình Tân được đưa vào trong tình trạng bị xây xát ở chân, sau khi sơ cứu đã ra về.

Được biết, ngay sau khi vụ cướp giật xảy ra, Công an quận Bình Tân đã có mặt khám nghiệm hiện trường, trích xuất dữ liệu camera an ninh để truy bắt đối tượng.