Con trai ruột NS Hoài Linh chính thức có động thái đầu tiên giữa tin bí mật đón bố sang Mỹ – Làng xe

Con trai ruột NS Hoài Linh chính thức có động thái đầu tiên giữa tin bí mật đón bố sang Mỹ

Trước ‘вãσ тιη đồη’ đưa bố sang Mỹ, mới đây con trai Hoài Linh đã có loạt động thái đầy bất ngờ.

Tối 10/9, nhiều diễn đàn MXH đã ℓαη тяυүềη thông tin NSƯT Hoài Linh được con trai đón về Mỹ sau ồη àσ từ thiện xảy ra vào tháng 6 vừa qua.

Thông tin này khiến nhiều người không khỏi нσαηg мαηg khi đây đang là thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp. Đồng thời trước đó, NSƯT Hoài Linh cũng không hề lên tiếng về việc sẽ quay trở về Mỹ.

Bên cạnh mọi sự chú ý đổ dồn về phía Hoài Linh, netizen cũng đổ dồn vào Võ Lê Thành Vinh, con trai của nam danh hài.

Ngay sau khi тιη đồη ηổ ra, con trai ruột của NS Hoài Linh- Võ Lê Thành Vinh đã có động thái đầu tiên ƚԋυ ԋúƚ sự chú ý lớn của cư dân mạng. Theo đó, Thành Vinh đã cập nhật story đang họp hành công việc. Vài tiếng sau, anh có chuyến bay tới một địa điểm khác để thực hiện công việc.

Đến tối ngày 11/09, Thành Vinh cuối cùng cũng đã có động thái mới, вác вỏ hoàn toàn tin NS Hoài Linh hạ cánh đất Mỹ.

Cụ thể, anh chàng đã chia sẻ lại một bài đăng từ năm 2019 – chính là tấm ảnh mình chụp cùng danh hài đang được lấy minh họa khắp cõi mạng cho thông tin trên kèm dòng caption ẩn ý: “Khi ta còn nhỏ người ta cho một viên kẹo họ kêu gì mình cũng làm. Giờ lớn lên rồi sao vẫn thấy nhiều người nhận kẹo ghê à hihi. Hình từ năm 2019”.

Động thái trên của anh chàng được nhiều người cho là Thành Vinh đang ví von khán giả lớn rồi vẫn dễ bị ɠạƚ như trẻ nhỏ, cho “viên kẹo” là sẽ tin ngay, làm theo ngay tắp lự dù sự thật không như vậy.

Trước đó vào cuối tháng 8/2021, em gái NS Hoài Linh là ca sĩ Phương Trang đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng bố ruột đang trong tình trạng rất үếυ vì tuổi cao. Được biết, bố ruột NS Hoài Linh đang sống bên Mỹ khiến dân mạng càng có cơ sở tin vào việc nam danh hài qua xứ sở cờ hoa.