Có chắc là Exciter 150 mướt hơn so với Winner X khi di chuyển trong phố không? – Làng xe

Có chắc là Exciter 150 mướt hơn so với Winner X khi di chuyển trong phố không?

Với tiêu đề phía trên thì anh em nghĩ sao nhỉ? Bởi nhiều anh em cho rằng Exciter 150 2020 đi phố sẽ ngon hơn Winner X 2020 nhiều, vậy chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Có chắc Exciter 150 đi phố ngon hơn Winner X?

​Thật sự mà nói mình ở đây không phải là fan của Yamaha, AE cứ lái thử Exciter 150 rồi sau đó thử Winner X, AE sẽ thấy tư thế lái của Exciter 150 thoải mái vô cùng. Việc này sẽ giúp chúng ta linh hoạt, dễ dàng luồn lách các kiểu, Exciter 150 như được pha nhẹ dáng ngồi của dòng Hyper Underbone chồm về trước xíu & không quá thẳng lưng như Winner X.

Tiếp đến ngoại hình thì thật sự Winner X quá bề thế so với Exciter, Winner X hướng đến sự hầm hố thì Exciter 150 lại muốn tối giản nhất có thể, cả 2 đều thành công trong việc tạo ra một mẫu xe côn tay chuẩn mực thể thao khiến AE yêu thích.

​Động cơ mới là cái quyết định nè, nhiều bạn thường nói động cơ SOHC Exciter 150 mạnh nước đề & DOHC của Winner X lại thiên về nước hậu. Thật sự đúng đó nhưng nó chưa phải là vấn đề chính của đi phố bởi thật sự Winner đã mạnh hơn Exciter 150 rồi.

Xem thêm  Mẫu xe số đang HOT giá 27 triệu tại Thailand chính thức mở rộng thị trường

Quan trọng là Exciter 150 sở hữu động cơ hoạt động rất tốt khi chạy tốc độ thấp, các bộ phận như tay côn, bộ nồi, hộp số đều hoạt động rất nhẹ nhàng luôn.

Chính vì vậy cá nhân mình thấy đây là những yếu tố giúp Exciter 150 đi phố SƯỚNG hơn Winner, còn AE thì sao, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết để chủ đề trở nên sôi động hơn nhé!