[CLIP]Youtuber chơi ngông lắp bánh xích cho Lamborghini chạy tốc độ cao trên tuyết – Làng xe

[CLIP]Youtuber chơi ngông lắp bánh xích cho Lamborghini chạy tốc độ cao trên tuyết

Tất cả chúng ta đều biết với hệ thống gầm thấp gần như sát mặt đường nên các siêu xe thường chỉ được sử dụng trong phố hoặc những cung đường đẹp.Tuy nhiên chiếc Lamborghini chúng tối giới thiệu đến với các bạn ngày hôm nay thì không chỉ có khả năng Off -Road mà còn có thể chạy tốc độ cao trên địa hình băng tuyết.

1 Youtuber đã thực hiện 1 ý tưởng được cho là điên rồi khi lắp bánh xích cho 1 chiếc Lamborghini,chuyện mà chỉ có trong tưởng tượng hoặc những bộ phim giả tưởng.

Ngay khi clip Siêu xe Lamborghini độ bánh xích được đăng tải trên Youtube đã ngay lập tức được cộng đồng mạng khắp thế giới chia sẽ lên các trang mạng xã hội tạo thành 1 hiệu ứng dây chuyền lan tỏa mạnh mẽ.

Video “TheStradman” chạy thử chiếc Lamborghini độ bánh xích đi tuyết

Có một điểm đáng lưu ý là hệ thống bánh xích đi tuyết được lắp vào chiếc Lamborghini trông rất lạ mắt. Nó dường như là sản phẩm làm riêng thông qua sự hợp tác với một kênh YouTube khác là “Diesel Brothers”. Thông thường, bánh xích đi tuyết có hình tam giác với một đĩa xích lớn ở phía trên để lấy lực từ trục truyền động của xe ra dây đai bên ngoài. Nhưng loại ở đây lại có thiết kế hình chữ L bởi nếu không thì thân xe sẽ bị hỏng.

Xem thêm  Kết quả của những vụ hãng xe k.iện khách hàng ở Mỹ vài năm trở lại đây

Kết quả cuối cùng là mặc dù chiếc Lamborghini Aventador mang bánh xích có thể xử lý các tình huống off-road tốt hơn hầu hết siêu xe khác, nó vẫn bị mắc kẹt trong tuyết sâu nhiều lần. Bộ ly hợp của xe chắc đã bị phá hỏng trong màn thử nghiệm quái ác này. Nhưng có vậy thì cũng là gì đối với những YouTuber nổi tiếng, có hàng triệu lượt người theo dõi và mua siêu xe như cơm bữa giống “TheStradman”.