[CLIP]Thanh niên trẻ làm chuyện bất ngờ – Làng xe

[CLIP]Thanh niên trẻ làm chuyện bất ngờ

Hôm nay cộng đồng mạng lại dậy sóng với 1 clip thanh niên trẻ sử dụng đá lia vào xe của CSGT khi các anh đang làm nhiệm vụ khiến người dân quanh khu vực hiếu kỳ đến xem và quay phim lại đăng lên mạng xã hội.

Cụ thể là vào tầm chiều nay ngày 30/03/2021 trên các trang mạng xã hội từ tiktok,youtube cho đến facebook…cộng đồng mạng liên tục chia sẽ và bình luận về clip 1 thanh niên trẻ sử dụng đá lia vào xe của CSGT khiến kính xe bị vỡ.

Sau khi lia vỡ kính thanh niên này nhặt 1 cành cây và đi xung quanh chiếc xe có các anh CSGT đang đứng làm nhiệm vụ và nói nhiều điều không ai hiểu,tiếp đó thanh niên lại rút điện thoại và gọi điện cho ai đó cùng những lời lẽ khó hiểu nhưng có thể nhận ra đó là những câu nói mang tính thách thức.

Trước những hành động này các anh CSGT vẫn đứng yên bình tĩnh quan sát chứ không tỏ ra bức xúc hay có biện pháp áp chế,có thể là do nhận thấy thanh niên trẻ có vấn đề nên không muốn có thêm tác động mạnh nào vì sợ sẽ xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Xem thêm  Giám đốc quan hệ rộng đòi hạ bậc các anh CSGT đã bị xử phạt thích đáng

Hiện vẫn chưa rõ vụ việc này diễn tiến đến đâu nhưng chắc chắn rằng với các hành động này,thanh niên trẻ sẽ phải chịu án phạt khá nặng.