[CLIP]Nữ tài xế lái Camry húc liên hoàn trên phố nhưng túi khí vẫn không chịu bung – Làng xe

[CLIP]Nữ tài xế lái Camry húc liên hoàn trên phố nhưng túi khí vẫn không chịu bung

Chiều hôm qua ngày 16/2/2021 tức mùng 5 tết Tân Sửu vào khoảng 16h15p trên đoạn đường Võ Chí Công phường Xuân La,Quận Tây Hồ Hà Nội đã xảy ra 1 vụ va chạm giao thông nghiêm trọng khiến nhiều người chú ý.

Theo nguồn tin ban đầu cho biết tại thời điểm xảy ra vụ va chạm 1 chiếc Toyota Camry biển kiểm soát 30G-084.92 do 1 người phụ nữ chưa rõ danh tính điều khiển lưu thông trên đoạn đường Võ Chí Công đi vào trung tâm Hà Nội.

Khi di chuyển đến đoạn nhà số 83 Võ Chí Công thì chiếc Camry bất ngờ mất tay lái húc liên hoàn vào 4 chiếc oto khác là Ford Ecosport,Huyndai i,Honda Brio và 1 chiếc Mercedes-Benz đang lưu thông cùng chiều,sau khi gây tai nạn chiếc Camry tiếp tục lao vào dải phân cách lộn 1 vòng rồi mới dừng hẳn.

Video quay chiếc Toyota Camry sau khi vụ tai nạn xảy ra

Hiện trường vụ tai nạn

Những chiếc ô tô khác có liên quan đến vụ tai nạn

Khi vụ va chạm xảy ra thì trong chiếc Camry đang có 2 người và người phụ nữ điều khiển đã bị thương khá nặng nên các lực lượng chức năng đã nhanh chóng đưa người bị thương đến bệnh viện gần nhất để cứu chữa.

Xem thêm  Tài xế lái xe biển xanh ngang nhiên đánh người giữa đường sau va chạm xe

Chỉ có 1 người bị thương sau vụ tai nạn, đó là nữ tài xế lái chiếc Toyota Camry

Qua các hình ảnh chụp tại hiện trường cho thấy chiếc Camry đã bị hư hỏng khá nặng khi gần như toàn thân xe đều bị biến dạng,kính trước và sau cũng vỡ hết nhưng điều đáng nói ở đây là vụ va chạm mạnh đến cỡ đó nhưng túi khí lại không hề bung khiến người dân phải thốt lên rằng túi khí của chiếc Camry quá “BỀN”.

Chiếc Toyota Camry hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Biển số văng ra khỏi xe

Túi khí bên trong chiếc Toyota Camry không bung

4 chiếc oto trong vụ va chạm đều bị hư hỏng nhưng không nặng lắm ngoài chiếc Ford Ecosport và Honda Brio bị biến dạng phần đuôi xe.

4 chiếc ô tô khác cũng bị biến dạng sau vụ tai nạn liên hoàn

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.