[CLIP]Mercedes Đánh lái nhanh như chớp cứu 2 mạng người ngã trước đầu xe – Làng xe

[CLIP]Mercedes Đánh lái nhanh như chớp cứu 2 mạng người ngã trước đầu xe

Đôi nam nữ di chuyển trên một chiếc xe máy xảy ra va chạm với một ô tô khiến 2 người này ngã ra đường, đúng lúc này chiếc xe Mercedes-Benz lao đến nhưng rất may mắn là tài xế đã kịp đánh lái tránh tai nạn thương tâm.

Gần đây, trên mạng xã hội Tik Tok lan truyền đoạn video quay lại cảnh một vụ va chạm giao thông giữa xe máy với ô tô và chiếc xe Mercedes-Benz màu đen từ phía sau lao đến suýt chút nữa tông trúng hai người đi trên xe máy ngã ra đường đã khiến người xem không khỏi sợ hãi.

Đoạn video vụ va chạm giao thông được camera hành trình của xe ô tô quay lại cho thấy, người đàn ông chở phụ nữ trên xe máy đang di chuyển ở làn trong cùng, đúng lúc này, có một chiếc xe ô tô cũng di chuyển ở làn trong cùng này.

Chỉ vài giây sau đó, đôi nam nữ di chuyển trên một chiếc xe máy xảy ra va chạm với chiếc xe ô tô này, vụ va quẹt khiến 2 người di chuyển trên xe máy ngã ra giữa đường.

Xem thêm  Aprilia Tuono 660 trình làng bản độ chính hãng Factory cao cấp thu hút chú ý dân mê xe

Đúng lúc này, chiếc xe Mercedes-Benz từ phía sau lao đến nhưng rất may mắn là tài xế đã kịp đánh lái xuất thần để tránh xảy ra tai nạn thương tâm.

Cũng cần nói thêm là tốc độ của chiếc xe ô tô gắn camera hành trình khá chậm nên khi lái xe Mercedes-Benz đánh lái về bên trái để né hai người di chuyển trên xe máy ngã ra đường đã không xảy ra tai nạn đáng tiếc nào tiếp theo.

Vụ tai nạn cũng làm cho bánh xe phía trước của chiếc xe máy mắc kẹt dưới gầm xe ô tô màu bạc. Cả hai phương tiện này hư hỏng đáng kể.

Video: Tài xế Mercedes-Benz đánh lái xuất thần tránh tông 2 người đi xe máy ngã trước đầu xe mình