[CLIP]Ford Everest rơi càng A sau khi va vào 2 ôtô trên phố – Làng xe

[CLIP]Ford Everest rơi càng A sau khi va vào 2 ôtô trên phố

1 vụ va chạm xe giữa phố vừa được người dân quay lại và đăng tải lên các trang mạng xã hội vào ngày hôm qua 15/5/2021 trước chung cư BooToung thuộc khu vực Vũ Trọng Khánh Quận Hà Đông TP.Hà Nội đã thu hút sự chú ý của nhiều cộng đồng mạng.

Trong video có thể thấy rõ tài xế cầm lái chiếc Ford Everest liên tục va chạm với 2 ô tô đậu bên đường,khiến nhiều người cảm thấy rất khó hiểu không biết vì lý do gì mà tài xế lại có hành động như thế này?

Sau khi va chạm chiếc Ford Everest đã gãy càng A phía trước nhưng vẫn cố gắng lái xe đi.

Được biết người cầm lái chiếc Ford Everest là 1 nam thanh niên đã điều khiển xe của mình húc móp sườn trái của chiếc Mazda đỏ.

Sau khi làm móp chiếc Mazda tài xế Ford Everest đã xuống xe xem xét tình trạng rồi bất ngờ lên xe đi tiếp nhưng không may lại tiếp tục húc vào chiếc Teana đậu gần đó làm vỡ đèn hậu sau.

Chiếc xe Ford Everest lúc này đã bị gẫy bánh lái phía trước

Video trước khi bị gãy càng chữ A

Sau khi clip này được đăng tải đã thu hút rất nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng,đại đa số mọi người đều cho rằng tài xế đã quá [email protected] nên không kiểm soát được bản thân dẫn đến vụ va chạm không đáng có này.

Thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân chính xác khiến càng chữ A bị rơi ra nhưng việc 1 chiếc Ford rụng bánh không phải là điều hiếm hoi gì cho lắm.

Alex theo 91.com.vn