[CLIP]Cầu thủ 21 tuổi của đội Arsenal húc vào rào chắn khiến Mercedes-AMG G63 rụng bánh – Làng xe

[CLIP]Cầu thủ 21 tuổi của đội Arsenal húc vào rào chắn khiến Mercedes-AMG G63 rụng bánh

Cầu thủ trẻ 21 tuổi sẽ mất một khoản chi phí đáng kể để sửa xe, nhưng ít nhất là anh ta không gặp chấn thương gì.

Gần đây, mẫu Mercedes G-Class mạnh mẽ dường như đang muốn chứng minh nó không dễ điều khiển đối với một số người. Một vài ngày trước, chúng ta đã chứng kiến một chiếc G-Class cố gắng thực hiện drift trên tuyết và rồi nhận kết cục “ngửa bụng”. Hôm nay, chúng ta lại thấy một trường hợp tai nạn khác, và lần này là liên quan tới cầu thủ Joe Willock của đội tuyển Arsenal.

Theo trang Daily Mail, camera hành trình ghi lại sự việc cho thấy ngôi sao của “Pháo Thủ” đang đi chuyển tốc độ cao trên một cao tốc trong chiếc Mercedes-AMG G63 của mình thì bất ngờ mất kiểm soát sau một ngã rẽ. Tiếp cận khúc cua quá nhanh, Willock đã tông phần phía sau của chiếc SUV lên vệ đường, khiến một bánh bên phải bị bay ra ngoài.

Khi chỉ còn lại 3 bánh xe, chiếc G-Class đã xoay vòng mất kiểm soát và đâm vào hàng cây, gây tổn hại lên tấm cản va phía trước. May mắn, Willock đã không bị thương trong tai nạn, nhưng anh ấy chắc sẽ phải mất một khoản tiền không nhỏ để sửa chữa chiếc AMG G63 vốn có giá 156.450 USD. Cân nhắc trọng tâm của chiếc SUV, nó có thể đã bị lật ngửa, nhưng may là điều đó không xảy ra. Sau khi chiếc SUV dừng lại, Willock cố gắng đi lùi ra khỏi rãnh đường mà không hề biết xe đã thiếu một bánh.

Xem thêm  "Ông hoàng địa hình" Mercedes G63 dùng biển số giả bị bắt

Hình ảnh cắt ra từ video

Willock đang trên đường tới sân tập của Arsenal khi tai nạn xảy ra. Quan sát từ tốc độ lái vội vã, có lẽ cầu thủ trẻ đã bị muộn. Không rõ tốc độ cụ thể khi va chạm xảy ra là bao nhiêu, nhưng động cơ tăng áp kép V8 dung tích 4.0 lít sản sinh 577 mã lực và 850 Nm mô-men xoắn cực đại cho phép chiếc SUV to lớn gia tốc từ 0-100 km/h trong 4,5 giây và đạt tốc độ tối đa 240 km/h.

Video cầu thủ Arsenal, Joe Willock, đâm chiếc Mercedes-AMG G63 đến mất cả bánh sau