[CLIP] Youtuber băng qua hồ nước đóng băng tốc độ cao với xế địa hình đặc biệt – Làng xe

[CLIP] Youtuber băng qua hồ nước đóng băng tốc độ cao với xế địa hình đặc biệt

“WhistlinDiesel” lại một lần nữa khiến người xem bất ngờ với chiêu trò nghịch ngợm của mình.

“WhistlinDiesel” là một kênh YouTube nổi tiếng có hàng triệu lượt người đăng ký theo dõi và thường sản xuất những video có nội dung đến xe ô tô, cụ thể là các chiêu trò chưa ai từng thực hiện, tự chế xe vô cùng đặc biệt. Video mới nhất của kênh này một lần lại khiến khán giả cảm thấy bối rối vô cùng trước những gì họ đang nhìn.

Video “WhistlinDiesel” thử nghiệm xe địa hình Polaris RZR với “Reaper Wheels” trên mặt hồ băng

Cụ thể trong video mới, “WhistlinDiesel” đã có cơ hội lái thử một chiếc xe địa hình Polaris RZR trên bề mặt đóng băng của một hồ nước ở tiểu bang Minnesota. Sau một lúc thử nghiệm với bánh xe tròn thông thường, anh chàng này cảm thấy như thế là không đủ và quyết định lắp cho chiếc xe một bộ bánh xe tự chế toàn gai nhọn với tên gọi “Reaper Wheels”.

Hình ảnh cắt từ video

Không giống như các phiên bản reaper wheels trước đây vốn có hai màu trắng và đỏ, bộ bánh xe cụ thể ở đây có màu đen toàn bộ và khiến chúng ta liên tưởng đến nhân vật Edward “Tay Kéo” trong bộ phim Hollywood cùng tên, khác biệt là Edward chỉ có 2 tay mà thôi. Không giống với nhân vật trong phim, người có thể dùng đôi tay kéo sắc cạnh của mình để tạo nên những tảng băng nghệ thuật, bộ bánh xe này có một tác dụng duy nhất là “cày nát mặt băng”.

Xem thêm  Hàng loạt Kia Sorento 2021 được rao bán sau vài nghìn km...Giá bán khiến ai cũng “hoảng” ?

Sau khi các bánh xe thông thường của chiếc Polaris RZR được tháo ra và các bánh xe reaper được lắp vào, nó nhanh chóng tạo nên những cảnh hỗn loạn. Các bánh xe đầy gai nhọn này tạo ra âm thanh đặc biệt khó chịu khi nó chạm vào bề mặt tuyết, khiến cho tuyết trắng bắn tung tóe ở mỗi vòng quay, nhưng nhìn chung thì có vẻ hoạt động như mong đợi. Ít nhất, nó tạo ra lực bám tốt hơn so với bánh xe tròn bằng cao su.

Hình ảnh cắt từ video

Nhưng rồi tai họa dần xảy ra khi các gai nhọn trên bánh xe bắt đầu bị bẻ cong, thậm chí gãy và bắn ra ngoài một cách nguy hiểm. Đến cuối cùng, “WhistlinDiesel” đành chịu bỏ cuộc trước khi làm hại bản thân và những người xung quanh bằng một tai nạn ngoài ý muốn. Nhưng trong vài phút “hoạt động huy hoàng”, bộ bánh xe này đúng là gây ấn tượng kinh người.