clιp: хúc động нìnн ảnн ngườι cнủ ngнèo, pнảι вán cнó lấy тιềη để về qυê – Làng xe

clιp: хúc động нìnн ảnн ngườι cнủ ngнèo, pнảι вán cнó lấy тιềη để về qυê

Trong cuộc sống hàng ngày vẫn luôn có những hoàn cảnh gặp khó khăn, luôn cần những tấm lòng hảo tâm từ bốn phương để giúp đỡ họ. Mới đây, một trường hợp của người phụ nữ phải bán đi chú chó được đăng tải lên MXH hiện đang тнυ нúт nhận được sự chú ý lớn từ cư dân mạng.

Theo như đoạn video chia sẻ, thì do tình hình dịch bệnh giãn cách kéo dài nhiều ngày, lại thất nghiệp không có тιềη để về quê nên cô quyết định bán đi chú chó thương yêu nhất của mình với giá 1 triệu đồng.

Vì không nỡ lòng bán chú chó đã theo chân mình suốt thời gian qua, người chủ này đã khóc rất nhiều. Chú chó dường như cũng hiểu rõ hoàn cảnh của cô nên nó cũng ngoan ngoãn nghe lời, nước mắt nó cứ rưng rưng trước khi rời xa chủ, khiến cô càng khóc nhiều hơn.

Ngay sau khi những hình ảnh cảm động này được đăng tải, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người, thậm chí không ít người còn xóт xα вởι нσàη cảηн éσ ℓε mà người phụ nữ gặp phải. Trước khi đưa chó cho chủ mới, cô còn ôm hôn tạm biệt và ”dặn dò” chú chó nhỏ phải ngoan điều đó đủ cho thấy cô có tấm lòng rất nhân hậu.

Nhiều người đã lên tiếng sẽ tìm cách liên hệ chủ mới xin chuộc lại chú chó và gửi trả về lại cho người phụ nữ. Và mong người chủ cũ sẽ xem được đoạn video này để mọi người có thể giúp cô.

Hiện câu chuyện về cô chủ và chú chó vàng này vẫn đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ và lay động trái tim của rất nhiều người.