[Clip] Xe khách chạy quá tốc độ bất chấp lệnh của CSGT, lạng lách bỏ chạy tại Quảng Trị – Làng xe

[Clip] Xe khách chạy quá tốc độ bất chấp lệnh của CSGT, lạng lách bỏ chạy tại Quảng Trị

Ngày (3/11), Trạm CSGT Hải Lăng (Công an tỉnh Quảng Trị) cho biết, vừa lập biên bản, xử lý hành chính đối với ông Phạm Văn Nghĩa (SN 1986, trú tại TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) vì chạy xe quá tốc độ quy định và không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của CSGT.

Chiếc xe khách bỏ chạy khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe.

Cụ thể, vào ngày hôm qua (3/11), trên mạng xã hội xuất hiện video clip ghi lại hình ảnh một chiếc xe khách của nhà xe Trường Kỳ mang BKS (17B-01939) đang di chuyển hướng Bắc – Nam, lực lượng chức năng Trạm CSGT Hải Lăng phát hiện xe khách Trường Kỳ đang di chuyển vượt qua tốc độ quy định cho phép đã tiến hành ra lệnh dừng xe. Thế nhưng, lái xe đã không chấp hành hiệu lệnh mà điều khiển xe bỏ chạy.

Chiếc xe khách bỏ chạy khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe.

Liên tục lạng lách không cho chiếc xe CSGT lên phía trước.

Trong quá trình bỏ chạy thậm chí còn lạng lách, chèn ép xe của CSGT, sau khi bỏ chạy khoảng 12km (từ km 746 – 758) đến lúc không chạy được nữa thì xuống xe chửi bới, xúc phạm, gây áp lực với lực lượng làm nhiệm vụ.

Lực lượng chức năng truy đuổi 12km mới chịu dừng xe.

Ngay lập tức lực lượng chức năng CSGT Hải Lăng, Quảng Trị đã tiến hành lập biên bản đối với tài xế Phạm Văn Nghĩa với vi phạm hành chính với 2 lỗi: vi phạm tốc độ và không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của CSGT với tổng số tiền phạt 8 triệu đồng.

Xem thêm  Học theo trên mạng xã hội người đan ông cãi với CSGT cả tiếng đồng hồ giữa đường

Đồng thời lực lượng chức năng cũng đã tước giấy phép lái xe với thời hạn 4 tháng đối với nam tài xế này.

Video clip:

Ngay sau khi đoạn video clip được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng, nhiều người cho rằng phải phạt thật nặng đối với những đối tượng coi thường pháp luật, coi thường sự an toàn của người khác.

Comments của cư dân mạng.

Đây cũng là bài học dành cho những ai đang xem thường pháp luật và sự an toàn của người khác bởi nếu vi phạm sẽ không thể thoát khỏi vòng vây của pháp luật.