[Clip] Xe ‘điên’ mất lái lao vào chợ khiến ít nhất 7 người bị thương tại Hải Phòng – Làng xe

[Clip] Xe ‘điên’ mất lái lao vào chợ khiến ít nhất 7 người bị thương tại Hải Phòng

Vào sáng nay (9/1) trong một khu chợ cóc tại Núi Đèo, Thủy Nguyên – Tp Hải Phòng vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến ít nhất 7 người bị thương.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn

Cụ thể, vào khoảng hơn 8 giờ sáng ngày hôm nay (9/1), tại khu vực thôn Núi 1, xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng do một chiếc ô tô nhãn hiệu Huyndai (BKS: 15A – 031.xx) khiến ít nhất 7 người bị thương. Vụ tai nạn được Camera giám sát quay lại được một phần diễn biến của vụ tai nạn.

Chiếc Huyndai gây ra tai nạn

Vụ va chạm khiến 2 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu, và ít nhất 7 người khác bị thương nhẹ, tại hiện trường vụ án rất nhiều phương tiện cũng như vật dụng nằm ngổn ngang, chiếc ô tô Huyndai gây tai nạn cũng bị hư hỏng nặng nề và chỉ dừng lại sau khi va chạm vào đống đất bên đường.

Chiếc Huyndai gây tai nạn bị hư hỏng nặng nề

Vụ va chạm khiến nhiều phương tiện hư hỏng nặng nề

Theo một nhân chứng nạn hiện trường xảy ra vụ tai nạn cho biết: “Thấy chiếc ô tô lao vào chợ, mọi người la hét, bỏ chạy nhưng xe chạy nhanh quá, nhiều người không kịp tránh”. Thời điểm ô tô gây tai nạn lao vào, chợ cóc Ba Toa đang có rất đông người.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng Công an huyện Thủy Nguyên, đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường. Sau khi gây tai nạn, tài xế điều khiển chiếc ô tô Hyundai là anh N.V.K. (49 tuổi, trú tại huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng) đã đến cơ quan công an để trình diện. Kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy tài xế không sử dụng rượu bia hay chất kích thích.

Đoạn video clip vụ tai nạn:

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành điều tra vụ án.