Winner X Limited Editon chính thức lên kệ cùng khuyến mãi mua xe tặng ngay 3 triệu – Làng xe

Winner X Limited Editon chính thức lên kệ cùng khuyến mãi mua xe tặng ngay 3 triệu

Honda Winner X Limited Edition 2021 vừa chính thức lên kệ tại các đại lý khắp toàn quốc với mức giá niêm yết 46 triệu đồng đang thu hút sự chú ý của khá nhiều dân chơi xe tại Việt Nam.

Honda Winner X hiện đang là mẫu xe côn tay phân khúc 150cc bán chạy nhất Việt Nam.Với hàng loạt chính sách khuyến mãi tốt kết hợp với các đại lý liên tục giảm giá bán đã kích cầu được lượng người mua lớn trong thời gian ngắn.

Thời điểm hiện tại trong phân khúc côn tay 150cc rõ ràng không có 1 mẫu xe nào có thiết kế đẹp,thời trang được trang bị hàng loạt tính năng tốt mà giá lại mềm như Winner X.Gía bán ra thực tế của mẫu xe này đang ở mức 37,5 triệu cho phiên bản tiêu chuẩn.

Chưa hài lòng với điều đó Honda tiếp tục tung ra phiên bản Limited Edition cho dòng xe côn tay này cùng khuyến mãi đi kèm khá hấp dẫn.Từ 7/4/2021 – 7/6/2021 những ai mua Winner X sẽ được hỗ trợ phí đăng ký 3 triệu đồng.

Honda Winner X Limited Edition vừa lên kệ chỉ khác với phiên bản cũ ở bộ tem mới đậm chất thể thao và cá tính,ngoài ra các trang bị khác vẫn giữ nguyên như cũ.Tuy chỉ thay đổi bộ tem nhưng rõ ràng nó đã tạo cho người dùng có cảm giác trông rất mạnh mẽ và đầy chất chơi.

Xem thêm  Exciter 135 độ như được hồi sinh khi hóa thành Crypton X với bộ áo trắng tinh khôi

Là 1 phiên bản giới hạn nhưng đến nay Honda vẫn chưa công bố con số Winner X Limited Edition sẽ được xuất xưởng là bao nhiêu chiếc.Động thái này khiến các tín đồ mê xe muốn mua ngay vì sợ sẽ hết hàng.

Gía Winner X đang ở mức tốt nhất vài thàng trở lại đây,đi kèm với khuyến mãi của Honda và 1 số khuyến mãi thêm từ HEAD nên nếu muốn mua Winner X thì đây là thời điểm tốt nhất.