[CLIP] Vinfast tông vào 1 cậu bé rồi bỏ chạy nhưng không may lại húc vào quán cắt tóc – Làng xe

[CLIP] Vinfast tông vào 1 cậu bé rồi bỏ chạy nhưng không may lại húc vào quán cắt tóc

Vào khoảng trưa hôm qua lúc 12h ngày 19/2/2021 trên 1 đoạn đường thuộc quốc lộ 46 địa bàn xóm 9 xã Đà Sơn tỉnh Nghệ An đã xảy ra 1 vụ va chạm giao thông nghiêm trọng do Vinfast Lux A2.0 gây nên.Đáng nói ở đây là sau khi gây tai nạn giao thông chủ nhân của chiếc Vinfast đã bỏ chạy khỏi hiện trường nhưng không may lại bị camera của nhà người dân gần đó quay lại được.

Video quay lại một phần diễn biến của vụ tai nạn

Theo 1 số nguồn tin ban đầu cho hay vào khoảng thời gian trên,chiếc Vinfast Lux A2.0 có biển kiểm soát 37A-716.71 đang lưu thông trên đoạn quốc lộ 46 từ thị trấn Đô Lương đi huyện Thanh Chương tỉnh Nghệ An.Khi vừa đến đoạn đường xảy ra tai nạn không hiểu vì lý do gì mà chủ xe mất lái và lao nhanh vào 1 cậu học sinh đang đạp xe đạp cùng chiều.

Cú va chạm quá mạnh khiến nam học sinh ngã ra 1 bên đường nhưng không bị thương vong gì nặng còn chiếc xe đạp thì bị kéo dài khoảng 20m trên đường.

Sau khi va vao nam học sinh chủ nhân chiếc Vinfast bất ngờ tăng ga bỏ chạy khỏi hiện trường để mặc cho nam học sinh nằm giữa đường,nhưng khi chạy được khoảng 1km chiếc Vinfast lại tiếp tục lao vào quán cắt tóc bên đường,húc sập mái che làm hỏng 1 xe máy và 1 xe đạp rồi mới dừng lại hẳn.

Chiếc ô tô VinFast LUX A2.0 lao vào quán cắt tóc bên đường (ảnh: Lợi Việt)

Chiếc ô tô này đã đâm sập mái che của quán cắt tóc (ảnh: Tuan Anh Tran)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô VinFast LUX A2.0 bị biến dạng phần đầu xe và nắp ca-pô, vỡ la-zăng trước bên trái. Mái che của quán cắt tóc sập xuống làm kính lái và kính sau của chiếc ô tô bị vỡ. Bên trong chiếc VinFast LUX A2.0, túi khí đã bung ra.

Chiếc ô tô VinFast LUX A2.0 tại hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Tuan Anh Tran)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.