[CLIP] VinFast quảng bá mẫu xe mới nhất ra toàn cầu…dân mạng xúc động tự hào xe Việt – Làng xe

[CLIP] VinFast quảng bá mẫu xe mới nhất ra toàn cầu…dân mạng xúc động tự hào xe Việt

Mới đây, đoạn video clip quảng cáo đến từ kênh nổi tiếng CNN vừa thu hút được sự chú ý của cộng đồng chơi xe tại Việt Nam khi đoạn video clip quảng cáo có sự xuất hiện của VinFast.

VinFast lần đầu tiên quảng cao thương mại ra toàn cầu

Cụ thể, mới đây đoạn video clip quảng cáo thương mại dài 31 giây trên kênh CNN của Hoa Kỳ đã đặc biệt nhận được sự chú ý của cộng đồng chơi xe tại Việt Nam.

Được biết, trong đoạn video clip quảng cáo 31 giây trên đã có sự xuất hiện của một chiếc ô tô VinFast ở những đoạn cuối của đoạn video clip quảng cáo trên. Theo như nhiều người, chiếc VinFast xuất hiện trong đoạn video clip quảng cáo trên chính là chiếc SUV 7 chỗ có tên VF33 của VinFast.

Đèn pha LED trên VF33 trong đoạn video quảng cáo

Đèn hậu trên VF33 trong đoạn video clip

VinFast VF33 được biết đến là chiếc SUV 7 chỗ lỡn nhất của hãng xe Việt, chiếc SUV này mang trong mình 2 động cơ tùy chọn là điện và xăng. Máy xăng 2 lít công suất 228 mã lực, mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Và máy điện là 2 động cơ điện nam châm vĩnh cửu, công suất khoảng 201 mã lực. Phạm vi hoạt động sau mỗi lần sạc 550 km. Hãng chưa công bố thời gian sạc đầy pin.

Xem thêm  VinFast “bất ngờ” đóng cửa Trung tâm thiết kế - kỹ thuật tại Úc khiến nhiều người bất ngờ

VF33 được trang bị 2 loại động cơ tùy chọn điện hoặc xăng

Được biết, VinFast nhận cọc VF33 từ tháng 9/2021 và giao xe vào tháng 2/2022 tại thị trường Việt Nam. Thị trường Mỹ, Canada và châu Âu sẽ nhận đặt hàng từ tháng 11/2021, bàn giao xe từ tháng 6/2022. Hãng chưa công bố giá bán cho VinFast VF33.

Đoạn video clip quảng cáo trên kênh CNN:

Ngay sau khi đoạn video clip quảng cáo được đăng tải lên mạng xã hội đã đặc biệt nhận được sự chú ý của cộng đồng chơi xe tại Việt Nam, rất nhiều người đã không dấu được cảm xúc tự hào và xúc động của mình bởi đây là lần đầu tiên một hãng xe ô tô của Việt Nam được quảng cáo thương mại toàn cầu.

Sự xúc động và tự hào của cộng đồng mạng với việc VinFast lần đầu tiên quảng cáo thương mại toàn cầu