[CLIP] VinFast gãy trục bánh trước sau khi tông đổ hàng chục mét dải phân cách – Làng xe

[CLIP] VinFast gãy trục bánh trước sau khi tông đổ hàng chục mét dải phân cách

Mới đây, một chiếc VinFast Lux A2.0 đã bị gãy trục bánh trước khi tông vào hàng chục mét dải phân cách khiến nhiều người đi đường không khỏi hoảng sợ.

Hiện trường vụ Lux A2.0 gãy trục bánh trước sau khi tông đổ hàng chục mét dải phân cách

Cụ thể, tối ngày hôm qua (22/2), đoạn trên địa bàn phường 24, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan đến chiếc sedan VinFast LUX A2.0 khiến cho nhiều người đi qua khu vực 1 phen hoang mang khi chiếc VinFast này đã tông đổ hàng loạt dải phân cách.

Chiếc xe lao qua làn đường ngược chiều khiến nhiều người 1 phen hoảng loạn

Theo thông tin từ nhiều người tại hiện trường thì chiếc VinFast Lux A2.0 gây tai nạn này lưu thông trên đoạn đường Bạch Đằng theo hướng từ chợ Bà Chiểu về ngã tư Hàng Xanh, khi xe đang lưu thông đến 22 Bạch Đẳng thì bất ngờ mất kiểm soát tông vào dài phân cách giữa 2 làn đường ngược chiều.

Chiếc VinFast bị gãy trục bánh trước sau vụ va chạm

Vụ va chạm khiến chiếc xe xoay ngang với mặt đường và lấn sang làn đường ngược chiều, còn xe thì bị gãy trục bánh trước. Bên hông xe xuất hiện nhiều vết xước và móp khá nặng.

Rất may không có ảnh hưởng về người trong vụ tai nạn

Cú va chạm khá mạnh còn khiến cho hàng chục mét dải phân cách bị tông đổ, rất may là không có ảnh hưởng về người trong vụ tai nạn này.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, xử lý nguyên nhân vụ tai nạn cũng như điều tiết giao thông qua đây.

Lực lượng chức năng Công an có mặt tại hiện trường

Video hiện trường vụ tai nạn: