[CLIP] Vi phạm giao thông, cô gái thách thức “Bố tao là Công an phường và cái kết” – Làng xe

[CLIP] Vi phạm giao thông, cô gái thách thức “Bố tao là Công an phường và cái kết”

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn video clip ghi lại hình ảnh một cô gái vi phạm giao thông đã không chấp hành lệnh của lực lượng chức năng và cái kết khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cụ thể, mới đây trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn video clip ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ vi phạm khi tham gia giao thông đã bị lực lượng chức năng Công an tiến hành dừng xe và yêu cầu xuống xe. Tuy nhiên sự chống đối của cô gái đã thu hút được không ít sự chú ý của người đi đường.

Cô gái chống đối lại lệnh của lực lượng chức năng

Trong đoạn video clip, cô gái liên tục hét to “bỏ ra” và không có ý hợp tác với lực lượng chức năng. Ở đoạn đầu video clip còn nói rằng có “bố là Công an phường Minh Khai”.

Thách rừng rằng có bố là Công an phường Minh Khai

Tuy nhiên trước dự chống cự không hợp tác của cô gái, lực lượng chức năng đành phải dùng biện pháp mạnh để không chế cô gái, đưa về phường và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Buộc lực lượng chức năng phải dùng biện phá mạnh để khống chế

Đoạn video clip:

Trên mạng xã hội, ngay sau khi đoạn video clip được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng cần phải có biện pháp xử lý nặng để làm gương cho nhiều người khác với hành vi coi thường pháp luật.

Comments của cư dân mạng