[Clip] Mâu thuẫn trên phố tài xế VinFast Lux SA2.0 ‘hành hung’ người đi xe máy – Làng xe

[Clip] Mâu thuẫn trên phố tài xế VinFast Lux SA2.0 ‘hành hung’ người đi xe máy

Từ trước đến nay, việc hiểu lầm nhau khi tham gia giao thông là chuyện hết sức bình thường như cân đường hộp sữa, nhưng dường như những cái ‘đầu nóng’ luôn là vấn đề khiến mọi chuyện đi xa hơn, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện video clip ghi lại hình ảnh tài xế VinFast Lux SA2.0 đã ‘tung cước’ vào người đi xe máy sau khi lời qua tiếng lại ở một vụ hiểu lầm nhỏ.

Cụ thể, ngày hôm nay (11/01) một đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội ghi lại đoạn video một vụ xô xát sau mâu thuẫn trên đường giữa chiếc VinFast Lux SA2.0 (BKS: 30G – 431.xx) và chiếc xe gắn máy chưa rõ BKS khiến nhiều người chú ý. Vụ va chạm xảy ra trên địa bàn huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội.

Được biết, trong đoạn video chiếc VinFast Lux SA2.0 dường như đang chuẩn bị rẻ phải vào hẽm nhỏ thì đã lấy lái khá xa và dường như không thấy chiếc xe máy ở phía sau. Lúc này hình như chiếc xe máy tiến đến và cả 2 bên dường như đã có lời qua tiếng lại. Lúc chiếc xe máy có ý định bỏ đi thì chiếc VinFast Lux SA2.0 lại phóng đến và chặn chiếc xe máy lại.

Chiếc VinFast Lux SA2.0 muốn rẻ phải nhưng lại vô tình không để ý chiếc xe gắn máy

Cả 2 sau đó dường như đã có lời qua tiếng lại

Khi chiếc xe máy có ý định bỏ đi thì chiếc VinFast Lux SA2.0 lao lên chặn xe lại

Lúc này một số người đàn ông ở khu vực này cũng tiến đến, cả 2 dường như đã có lời qua tiếng lại, khi không tìm được lời nói chung thì bất ngờ người tài xế điều khiển chiếc VinFast Lux SA2.0 đã tung ra một ‘cú đá’ vào ngực tài xế xe máy.

Khi cả 2 đang lời qua tiếng lại thì tài xế VinFast Lux SA2.0 tung một đường cước vào ngực tài xế xe máy

Ngay sau đó người dân quanh khu vực đã can ngăn người đàn ông điều khiển chiếc VinFast Lux SA2.0, nam thanh niên đi xe máy cũng rời đi ngay sau đó

Đoạn video clip toàn bộ sự việc: