[Clip] Va chạm giao thông, 2 tài xế cầm HÀNG NÓNG lao vào nhau như phim kiếm hiệp – Làng xe

[Clip] Va chạm giao thông, 2 tài xế cầm HÀNG NÓNG lao vào nhau như phim kiếm hiệp

Từ trước đến nay, việc va chạm giao thông là điều không phải hiếm gặp, nhưng câu chuyện của hai tài xế sau đây có lẽ là trường hợp mà lần đầu tiền xuất hiện tại Việt Nam khi vào lào hỗn chiến như phim kiếm hiệp.

Khoảnh khắc hai bác tài lao vào nhau như phim kiếm hiệp

Cụ thể, vào khoảng trưa nay (2/1) trên đoạn QL 1A đoạn qua địa phận phường Bình Thắng, tỉnh Bình Dương. Hai bác tài xế đã xảy ra va chạm giao thông, được biết sau vụ va chạm cả hai đã không thể tìm được tiếng nói chung.

Ngay lập tức hai bác tài xế một bên cầm ‘côn nhị khúc’ một bên cầm hàng nóng giao lưu với nhau như trong phim kiếm hiệp. Đoạn so tài mặc dù được quay lại dài khoảng 23 giây nhưng 2 bên đều bất phân thắng bại. Rất may cả hai bác tài xế không ai bị thương.

Một bên cầm côn nhị khúc một bên cầm hàng nóng

Sau một hồi tỉ khí không phân biệt thắng thua, cả hai tài xế đã rút lui

Tuy vậy đoạn video clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến cho ai ai cũng phải khiếp sợ với vũ khi mà hai bác tài xế sử dụng. Rất nhiều Facebooker đã comments cho rằng ‘Chưa đánh thì mặt đỏ như gangĐánh rồi mặt vàng như nghệ’, hay là ‘Thế mà lúc nào cũng nhận bạn hữu đường xa . Chém nhau như chém chuối hữu cái gì’.

Comments của cư dân mạng

Đoạn video clip vụ việc:

Xem thêm  [CLIP] Ôtô điện Tesla không thể vận hành tốt tại Việt Nam vì lý do khó đỡ

Hiện tại vụ việc vẫn đang nhận được rất nhiều comments của cư dân mạng nói về hành động của hai tài xế này. Và với việc tết đến xuân về, hi vọng tất cả các tài xế luôn giữ cho mình cái đầu lạnh, tỉnh táo để có một cái tết thật sự vui vẻ, hạnh phúc.