[Clip] ước mơ sở hữu máy bay phản lực thanh niên tự chế động cơ phản lực lắp vào xe đạp – Làng xe

[Clip] ước mơ sở hữu máy bay phản lực thanh niên tự chế động cơ phản lực lắp vào xe đạp

Chiếc xe đạp mang động cơ phản lực này đã không thể tiếp tục lăn bánh trên phố bởi đã vi phạm nhiều quy định về an toàn giao thông đường bộ.

Mới đây 1 người đàn ông 37 tuổi tại Đài Loan đã trở thành 1 ngôi sao trên các trang mạng xã hội tại nước này khi cải tạo lại chiếc xe đạp của mình với khối động cơ phản lực gắn phía sau.Được biết người đàn ông này đã tự chế tạo khối động cơ và tự mình thử nghiệm kết quả là chiếc xe đạp này đạt vận tốc 133km/h chỉ trong 30 giây.

Video Vương Nam chạy thử chiếc xe đạp gắn động cơ phản lực

Từ nhiều nguồn tin tại địa phương cho hay,người đàn ông này tên là Vương Nam,từ nhỏ anh đã có mơ ước sở hữu 1 chiếc máy bay -phản lực nhưng điều ước này quá khó thành hiện thực nên anh quyết định biến đổi ước mơ lên 1 tầng cao hơn.

Vương Nam đã chi ra khoảng 11.900usd tương đương 270 triệu đồng để chế tạo khối động cơ đặc biệt này.Anh cho hay đã phải mất 3 tuần để thực hiện dự án,thậm chí anh còn tìm đến 1 vị giáo sư để hỗ trợ anh chế tạo giá đỡ khối động cơ này.

Xem thêm  Yamaha Fazer 250 2022 trình làng với thiết kế mới cùng mức giá từ 51 triệu đồng

Anh Vương và chiếc xe đạp gắn động cơ phản lực đã đạt tốc độ 133 km/h trong vòng 30 giây

Chiếc xe đạp được lựa chọn lắp động cơ có khả năng chịu lực nặng hơn 200kg.Khung xe làm bằng sợi carbon và nhôm,ngoài ra lốp xe cũng chịu được mọi va chạm khi di chuyển tốc độ cao.

Thay vì một bình nhiên liệu thích hợp, anh ta sử dụng một bình thông thường. Bởi vì bình đó không có dung tích lớn, nó chỉ giúp Vương Nam lao như bay trong khoảng 30 giây. Nhưng như thế cũng đủ để anh ấy và chiếc xe đạt được tốc độ 133 km/h. Anh ấy đã không bỏ lỡ cơ hội ghi lại cảnh mạo hiểm điên rồ, và video đó đã lan truyền chóng mặt trên các nền tảng mạng xã hội Trung Quốc.

Tuy rất mừng vì đã thực hiện được ước mơ của mình nhưng do chiếc xe này vi phạm nhiều quy định về giao thông đường bộ nên cuối cùng anh phải tháo bỏ khối động cơ ra khỏi chiếc xe đạp.

Xem thêm  [Clip] Biker “nài” Suzuki Raider 150 với tốc độ hơn “200 km/h” gây tranh cãi