[Clip] Tùng Dương em Khá Bảnh ra tay giúp tài xế grap bị 2 Hotgirl ‘combat’ – Làng xe

[Clip] Tùng Dương em Khá Bảnh ra tay giúp tài xế grap bị 2 Hotgirl ‘combat’

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện video clip liên quan đến 2 cô gái đang đi xe taxi grap có dấu hiệu ‘sảy xỉn’, sau khi tài xế chở nhầm địa chỉ, 2 cô gái này đã ‘combat’ cho tài xế ‘ra huyết’ đầu gây xôn xao cư dân mạng.

Hình ảnh cô gái cự cãi qua về với bác tài xế

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào tối ngày hôm qua (21/12) tại đường Yên Lãng – Hà Nội. Khi 1 tài xế xe công nghệ Grap đang chở 2 cô gái có dấu hiệu ‘say xỉn’ thì không may chở nhầm địa chỉ nên đã bị 2 cô gái này ‘combat’.

Khi đang di chuyển qua khu vực này và nghe nói 2 hot girl có va chạm với một chú lái xe ôm, chẳng hiểu sao quay ra oánh chú chảy cả máu miệng. Thấy ồn ào Tùng Dương em của Bảnh đỗ xe xuống nói vài ba câu mong các em bỏ qua cho chú.

Tùng Dương em trai Khá Bảnh đứng ra nói giùm chú tài xế mong 2 em Hotgirl bỏ qua cho chú tài xế

Vụ việc càng trở nên căng thẳng khi các em hot girl thấy vậy lại cao giọng hơn mắng rồi thách thức và kết quả là dù cũng rất trượng nghĩa nhưng Tùng Dương cũng bụp luôn 2 cô gái. Đứng đợi các em gọi người nhà đến để làm kèo 1 cân 5.

Thấy vậy 2 em Hotgirl liên tục lên tiếng thách thức Idol Tùng Dương

Ngay lập tức em của Khá Bảnh là Tùng Dương khẳng định gọi bất cứ ai cũng được, phải gọi, nếu hôm nay không gọi tao niệm luôn 2 đứa. Anh cũng rất bình tĩnh rút điếu thuốc ra và nói tao có rất nhiều người anh để phải nể, họ vì tao mà sẵn sàng nằm xuống. Riêng hôm nay tao xem ai là người nằm xuống vì 2 đứa chúng mày.

Xem thêm  [Clip] Huyndai i20 bất ngờ bị thủy triều nuốt chửng khi đang dạo biển khiến CĐM vô cùng xót xa

Idol Tùng Dương thay mặt cho khá nhiều anh em có mặt ở nơi xảy ra vụ va chạm tặng cho 2 Hotgirl 2 cái tát tai

Sau một khoảng thời gian không thấy anh em của 2 cô gái kia đâu, Idol Tùng Dương và 1 người đàn ông lạ mặt đã thay mặt rất nhiều người ở nơi xảy ra vụ va chạm tặng cho cô gái kia 1 cái tát tai nhớ đời.

Sau đó lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ án theo đúng quy định của pháp luật

Lực lượng chức năng tại hiện trường

Video clip vụ việc: