[CLIP] Thanh niên Yamaha Exciter 150 “về với đất mẹ” sau khi đánh võng và va chạm với ôtô tại Hà Nội – Làng xe

[CLIP] Thanh niên Yamaha Exciter 150 “về với đất mẹ” sau khi đánh võng và va chạm với ôtô tại Hà Nội

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip va chạm giao thông đặc biệt nghiêm trọng của một chiếc Yamaha Exciter 150 và một chiếc Huyndai Accent cùng một chiếc xe tải khác khiến nam thanh niên Yamaha Exciter 150 “không qua khỏi”.

Hiện trường vụ va chạm

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào ngày hôm qua (3/5), tại đoạn đường Võ Văn Kiệt, đoạn cầu Vân Trì, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội đã xảy ra một vụ va chạm giao thông liên hoàn đặc biệt nghiêm trọng khiến 1 người không qua khỏi.

Theo đó, vào thời điểm trên một nam thanh niên điều khiển chiếc Yamaha Exciter 150 mang BKS: 88F1 – 347.69 khi đang lưu thông trên đường Võ Văn Kiệt theo hướng về sân bay Nội Bài, khi đang di chuyển đến địa điểm cầu Vân Trì thanh niên này đã có hành động đánh võng.

Nam thanh niên đánh võng trước khi va chạm với 2 xe ô tô khác

Khoảnh khắc va chạm với chiếc Accent và ngã ra đường

Đến lúc này khi di chuyển đến giữa chiếc Huyndai Accent BKS: 30F – 801.66 và 1 chiếc xe tải khác BKS: 29C – 951.14 đang lưu thông cùng chiều thì bất ngờ nam thanh niên điều khiển Exciter 150 có ý định vượt lên giữa 2 xe thì đã bị va quẹt vào chiếc Huyndai Accent khiến xe và người ngã ra đường. Hậu quả bị chiếc ô tô tải c.á.n trúng

Xem thêm  Hyundai Santa Fe biển siêu đẹp, chạy 2 vạn, rao bán giá 3 tỷ

Chiếc xe tải cán trúng người nạn nhân

Vụ va chạm trên khiến nam thanh niên điều khiển chiếc Yamaha Exciter 150 không qua khỏi ngay tại chỗ. Trong khi chiếc xe máy của nạn nhân nằm đổ cạnh chiếc ô tô con và bị hư hỏng, 2 chiếc ô tô không bị hư hỏng nhiều.

Vụ va chạm khiến nam thanh niên điều khiển Exciter 150 không quả khỏi

Chiếc Huyndai Accent và Yamaha Exciter 150 tại hiện trường

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đoạn video clip ghi lại toàn cảnh vụ va chạm: