[CLIP] Thanh niên đánh võng và dừng xe ngay giữa ngã tư thách thức tài xế xe tải – Làng xe

[CLIP] Thanh niên đánh võng và dừng xe ngay giữa ngã tư thách thức tài xế xe tải

Sau khi clip do camera hành trình của xe ô tô ghi lại được đăng lên mạng xã hội, đã có hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Nhiều người thể hiện sự bất bình trước hành động tham gia giao thông thiếu văn hóa của thanh niên trên, đồng thời mong muốn cơ quan công an sớm làm rõ để có biện pháp xử phạt, nhắc nhở.

Cụ thể vào ngày hôm qua ngày 16/10/2020 trên các trang mạng xã hội đã đồng loạt chia sẽ clip ghi lại quá trình 1 thanh niên chạy xe máy đã có hành động liều lĩnh khi dám chạy trước mặt xe tải và thách thức tài xế.

Xem clip có thể thấy rõ chủ xe tải đang chạy phía sau 2 chiếc xe máy và do thấy thanh niên chạy xe mang áo màu vàng đang lấn qua làn đường dành cho oto khá nguy hiểm nên chủ xe tải đã bọp còi để cho người đi xe máy phía trước được biết là đang có xe tải phía sau.

Trái ngược với suy nghĩ của chủ xe tải,thanh niên chạy xe máy không những không tấp vào làn dành cho xe máy mà ngang nhiên chạy hẳn ra giữa phần đường dành cho xe oto.

Xem thêm  Thanh niên phố núi ném bịch ớt bột vào mặt hai CSGT bị bế lên phường

Không những thế thanh niên này còn chạy với tốc độ chậm hết mức như kiểu thách thức tài xế này.

Đỉnh điểm là pha dừng hẳn xe ngay giữa phố bất chấp tất cả và ngồi nhún nhảy trên xe khiến cho tài xế xe tải phải bất lực không biết làm gì để giải quyết vấn đề với thanh niên này.

Việc các thanh niên đi xe máy cố tình chặn đầu, lạng lách đánh võng để trêu ngươi ô tô không chỉ thiếu văn hoá, mà còn vi phạm luật giao thông. Hồi đầu năm nay, một nhóm gồm 5 thanh niên đi xe máy dàn hàng chặn đầu xe ô tô chở tân binh ở Hải Dương đã bị xử phạt tổng số tiền gần 14 triệu đồng.

Tuy nhiên khi clip này được đăng tải lên mạng xã hội thì cũng có khá nhiều ý kiến trái chiều nhau,1 bên cho rằng tài xế xe tải sử dụng còi không đúng mực,bên còn lại thì lên án thanh niên chạy xe máy.Mời mọi người xem clip để biết rõ thêm về vụ việc nhé: