[Clip] Chủ xe Vinfast Lux SA 2.0 gây tai nạn kéo lê SH bỏ chạy khiến người dân phẫn nộ – Làng xe

[Clip] Chủ xe Vinfast Lux SA 2.0 gây tai nạn kéo lê SH bỏ chạy khiến người dân phẫn nộ

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một chiếc ô tô Vinfast màu trắng gây tai nạn giao thông rồi bỏ chạy kéo theo chiếc xe máy Honda SH nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ cư dân mạng.

Chiếc Vinfast Lux SA 2.0.

Cụ thể, đoạn video được ghi lại từ một người dân đi đường ghi lại hình ảnh một chiếc ô tô nhãn hiệu Vinfast Lux SA 2.0 mang BKS: 98A gây tai nạn bỏ chạy, trong lúc đó đang kéo theo chiếc Honda SH ở gầm trước của xe tại khu vực qua đoạn ngã 6 ô chợ Dừa, Hà Nội.

Chiếc Lux SA 2.0 đang kéo lê chiếc Honda SH.

Trong đoạn video ghi lại cho thấy chiếc Vinfast này đang bỏ chạy bất chấp việc đang kéo lê chiếc Honda SH trên phố,mặc dù đã có khá nhiều người dân xung quanh vừa bóp còi vừa kêu dừng lại liên tục nhưng chủ nhân chiếc xe dường như bỏ qua tất cả và không có ý dừng xe lại mà còn tăng tốc khiến rất nhiều người dân đi đường bất ngờ và bàng hoàng.

Chiếc SH bị kéo lê giữa đường.

Thậm chí kể cả khi có 2 người dân đi đường chạy đến sát bên chổ ngồi của lái xe vừa quay clip vừa kêu dừng lại thì chủ xe vẫn rất bình thản tiếp tục chạy.

Theo thông tin nhận được từ người dân gần đó thì người điều khiển chiếc Vinfast đã có biểu hiện say rượu.

Chủ nhân chiếc Vinfast dường như không quan tâm có chiếc SH đang ở dưới gầm xe.

Những vụ việc tương tự như thế này đang có xu hướng gia tăng trong 1 vài năm trở lại đây và thường rơi vào những chủ xe không ý thức được do rượu bia hoặc là những người có quyền thế nghĩ rằng mọi chuyện đều có thể giải quyết bằng tiền và quyền.Cơ quan chức năng cần phải vào cuộc và làm rõ trắng đen vụ việc cũng như có hình phạt thích đáng để người dân có ý thức hơn khi tham gia giao thông.

Video clip toàn bộ sự việc:

Sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng, rất nhiều ý kiến được cư dân mạng đưa ra xảy ra một cuộc cãi vã trên mạng xã hội.

Comments của cư dân mạng.

Hiện vẫn chưa rõ cái kết bởi đoạn cuối video vẫn chưa quay được nhưng chắc chắn người điều khiển chiếc Vinfast sẽ phải nhận hình phạt bởi dù chưa biết như thế nào nhưng kéo lê xe người khác đi một quãng đường như vậy là không đúng pháp luật. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay sau khi có tin tức mới nhất.