[clip] Sợ CĐM qυêη мặт, qυêη тêη тυổι – “¢нị đạι qυậη 4” tiếp tục lang thang Sài Gòn – Làng xe

[clip] Sợ CĐM qυêη мặт, qυêη тêη тυổι – “¢нị đạι qυậη 4” tiếp tục lang thang Sài Gòn

Trong đợt dịch Covid-19 thứ 4 này, có lẽ người phụ nữ được dân mạng gọi là “¢нị đạι qυậη 4” chắc hẳn không còn xa lạ bởi 5 lần 7 lượt bị xử phạt vì không đeo khẩu trang, vi phạm quy định phòng chống dịch.

Tiếp tục xuất hiện clip "chị đại quận 4" không đeo khẩu trang, vội vã di chuyển né công an khi lang thang trên đường phố Sài Gòn - Ảnh 1.
Tiếp tục xuất hiện clip "chị đại quận 4" không đeo khẩu trang, vội vã di chuyển né công an khi lang thang trên đường phố Sài Gòn - Ảnh 3.

Và mới chiều hôm nay 31/08, một đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc quen thuộc người phụ nữ chở con gái con bằng xe máy di chuyển trên đường. Dù đã đeo khẩu trang để phòng dịch nhưng người phụ nữ này lại không đội nón bảo hiểm khi điều khiển xe máy.

Ngay lập tức người phụ nữ này đã bị lực lượng chức năng tại một chốt kiểm soát trên đường yêu cầu dừng xe, không được qua chốt. Chị N. liền xuống xe, to tiếng tại chốt kiểm soát trên đường.

Dường như cán bộ chốt kiểm dịch cũng đã quá ngán ngẩm với việc đôi co với chị nên chỉ còn thực hiện bằng hành động đó là ‘bế’ chị đại về phường.

Chắc có lẽ người phụ nữ này một lần nữa sẽ bị lập biên bản xử phạt. Mỗi lần hình ảnh người phụ nữ này được chia sẻ vì không đeo khẩu trang là lại khiến dân mạng lắc đầu ngán ngẩm.

Xem thêm  Rơi nước mắt dòng chia sẻ của người thân sau khi tìm thấy con trai 2 tuổi: "Con đi ᴛʜᴀɴʜ ᴛʜảɴ..."

Trước đó, người phụ nữ này từng gây xôn xao với hàng loạt phát ngôn “không có dịch”, “đeo khẩu trang ngộp lắm” và liên tục đôi co lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ. Thậm chí, khi được đến tận nhà giải thích, người phụ nữ này vẫn ngoan cố hỏi rằng “dịch này là gì, dịch này đến từ đâu?”.