[Clip] Say rượu điều khiển ôtô tông hàng loạt phương tiện khiến 1 người ‘tử vong’ tại Hà Nội… – Làng xe

[Clip] Say rượu điều khiển ôtô tông hàng loạt phương tiện khiến 1 người ‘tử vong’ tại Hà Nội…

Mới đây, mạng xã hội xôn xao bởi video clip ghi lại hình ảnh một chiếc Mazda-CX5 trong tình trạng nồng độ cồn vượt mức cho phép đã tông liên hoàn vào nhiều chiếc xe khiến 1 người tử vong, nhiều chiếc xe khác bị hư hỏng nặng.

Hiện trường vụ tai nạn.

Cụ thể, Vào khoảng 17h30 chiều (11/10), một chiếc xe Mazda CX5 biển kiểm soát 30E-855.18 do không làm chủ được tốc độ đã đâm liên tiếp vào 1 người qua đường và hàng loạt xe máy và xe ôtô khác hư hỏng nặng.

Chiếc xe gây tai nạn tại hiện trường

Sau khi gây án xong, chủ phương tiện không chịu dừng lại mà vẫn tiếp tục di chuyển phương tiện và tông thêm vào hàng loạt xe máy và xe ôtô khác gây hỗn loạn.

Hàng loạt phương tiện hư hỏng nặng.

Vụ va chạm đã khiến 1 người tử vong, nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Ngọc H sinh năm 1967, địa chỉ : Phố Hàng – Phú Thịnh – Sơn Tây – Hà Nội.

Ngay lập tức người dân đã trình báo cho lực lượng chức nặng, không lâu sau lực lượng chức năng Công an đã có mặt tại hiện trường bước xử lí vụ việc, điều tra vụ án.

Nhiều phương tiện bị biến dạng.

Được biết, người điều khiển chiếc Mazda-CX5 là anh Nguyễn Quang Hưng , sinh năm: 2002, địa chỉ : Liên Hiệp , Phúc Thọ, Hà Nội điều khiển, qua quá trình test nhanh với nồng độ cồn trả về kết quả nồng độ cồn trong máu là 82,2 mg/100ml. Đặc biệt là anh Hưng vẫn chưa có bằng lái xe ô tô.

Người gây tai nạn Nguyễn Quang Hưng. tại hiện trường.

Video clip sự việc:

Xem thêm  Hà Giang: VinFast Lux SA2.0 “gãy trục” bánh xe sau khi “tông lật” xe tải chở hàng

ngay sau khi đoạn video clip được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng, nhiều ý kiến cho rằng nên phải có hình phạt thích đáng với những thành phần coi thường pháp luật, coi thường mạng sống của người khác.

Comments của cư dân mạng.