[Clip] ‘quái xế’ đạp nhầm chân ga tông người trọng thương, húc đổ cột điện tại Hải Phòng !!! – Làng xe

[Clip] ‘quái xế’ đạp nhầm chân ga tông người trọng thương, húc đổ cột điện tại Hải Phòng !!!

Mới đây, trên địa phận thành phố Hải Phòng mới xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khi một chiếc ô tô sau khi va chạm với một chiếc xe máy đã đạp nhầm chân ga tông đổ cột điện gây ất tắc giao thông nghiêm trọng đoạn khu vực phố Chùa Hàng, Quận Lê Chân.

Hiện trường vụ tai nạn.

Cụ thể, theo thông tin ban đầu thì vào khoảng gần 16 giờ chiều ngày (2/10) trên đoạn phố Chùa Hàng, Quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, một chiếc ô tô màu trắng mang BKS 15C 245.60 do một người đàn ông điều khiển từ trong Ngõ 165 Chùa Hàng đi ra, khi đến đầu ngõ thì mất ngờ mất lái tông 2 xe máy của người dân đi trên đường rồi húc gãy cột điện đầu ngõ.

Chiếc cột điện bị gãy sau khi hứng chịu cú húc từ chiếc ô tô.

Cú va chạm khiến 2 xe máy hư hỏng nặng, một cột điện bị tông gãy, đầu xe ô tô nát bét, hư hỏng nặng. 1 người bị thương sau đó được người dân đưa đi cấp cứu.

1 trong 2 chiếc xe máy vật chứng của vụ tai nạn.

Cú va chạm khiến 1 người bị thương.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng Công an đã nhanh chống có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, khám nghệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn trên.

Lực lượng chức năng có mặt điều tiết giao thông khu vực này.

Lực lượng chức năng tiến hành điều tra hiện trường vụ tai nạn.

Video vụ tai nạn:

Xem thêm  Ford Raptor X 2021 chính thức trình làng cùng hàng loạt nâng cấp “đáng đồng tiền bát gạo”

Hiện nay, không ít những vụ tai nạn giao thông xảy ra khắp cả nước ta liên quan đến việc đạp nhầm chân ga gây ra những vụ tai nạn, hi vọng với những động thái mới nhất về việc tăng độ khó sát hạch bằng lái xe sẽ giúp giảm bớt những tai nạn trong thời gian sắp tới